นักแสดงละครรักเร่ ลองเสื้อผ้า

วันที่ 9 ธ.ค. 2558 เวลา 19:45 น.

Views

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ลองฉลองพระองค์ที่จะใช้ในละครรักเร่ ทางช่อง 7 สี จากบทประพันธ์ของศิลปินแห่งชาติ โสภาค สุวรรณ โดยฉลองพระองค์มีทั้งชุดข้าราชการครู และชุดที่จะสวมใส่ทั้งในและต่างประเทศ ตามบทบาท ทรงรับบท "อาพร้อมจิต" ที่คอยห่วงใยและให้คำแนะนำหลานสาวที่บอบช้ำทางใจ

อ๋อม อรรคพันธ์ และแพนเค้ก เขมนิจ เตรียมพาผู้ชมเข้าสู่ดินแดนความรักความอบอุ่น เคล้าบรรยากาศแสนโรแมนติกของประเทศออสเตรีย

แพนเค้ก เขมนิจ รับบท "วายูน" สาวนักศึกษาไทยในประเทศออสเตรีย แต่งตัวต้อนรับลมหนาวตามแฟชั่นของสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจในแบบพอดีๆ ความใกล้ชิดทำเผลอใจไปลึกซึ้งกับ อ๋อม อรรคพันธ์ ว่าที่นักการทูตหนุ่มดีกรีด๊อกเตอร์อนาคตไกล มาในชุดสูทเนี้ยบ เห็นอ๋อมในลุคนี้ สาวๆใจละลายเคลิ้มในความหล่อแน่นอน

ส่วนคนนี้แฟนๆคิดถึงแน่นอน อั๊ต อัษฎา ห่างจากจอ 7 สี ไปนาน 10 ปี กับบทหนุ่มรัสเซียแสนดี เพื่อนสนิทที่คิดกับ "วายูน" มากกว่าเพื่อน มาพร้อม สา มาริสา คู่นี้ติดแฮชแท็กทีมวายูนเลย สวมใส่ชุดต้อนรับลมหนาวมาเช่นกัน อั๊ต คลุมโทนมาในชุดสีเรียบๆในมาดขรึมๆ ส่วน สา ก็แฟชั่นจ๋าเริ่ดและลุยที่สุดในกลุ่ม

อีกหนึ่งสีสันที่เจิดสุดๆของเรื่องนี้ ก็คือการประชันกันของนักแสดงมากฝีมือ เปิ้ล จารุณี, สุพรรษา เนื่องภิรมย์ และผู้จัดละคร ม.ล.สราลี กิติยากร ที่มาร่วมแสดงด้วย จี๊ดแค่ไหนดูจากสีชุดของแต่ละท่านเลย

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย ที่จะมาร่วมเติมความเข้มข้นของละครโรแมนติกดราม่าที่แฟนๆละครรอคอย ท่ามกลางวิวสวยๆจากประเทศออสเตรีย รักเร่ พร้อมเจอคุณผู้ชม วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคมนี้

Tag : รักเร่ ละครรักเร่ เบื้องหลังรักเร่ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ อ๋อม อรรคพันธ์ แพนเค้ก เขมนิจ อั๊ต อัษฎา สา มาริสา เปิ้ล จารุณี สุพรรษา เนื่องภิรมย์ นักแสดงรักเร่ รักเร่ ตอนแรก ม ล สราลี กิติยากร เส้นทางบันเทิง