สอบปากคำเพิ่ม คดีโจ๋เมืองพัทลุงร่วมฆ่าหนุ่ม-ข่มขืนสาว จับโยนเหว

วันที่ 6 ก.พ. 2559 เวลา 05:00 น.

Views

กลุ่มวัยรุ่น  5  คน ร่วมกันก่อเหตุ ลวงคู่อริไปฆ่าฝังดิน บริเวณเทือกเขาบรรทัด บ้านป่าไทรทอง ตำบลบ้านนา อำเภอศรีนครินทร์ จังหวัดพัทลุง  และรุมโทรมแฟนสาวของคู่อริ ก่อนจะใช้ก้อนหินทุบทำร้าย และโยนลงเหว เพื่ออำพรางคดีโชคดีที่ฝ่ายหญิงรอดมาได้ และกลายเป็นพยานปากสำคัญของคดีนี้

ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ ได้เรียกตัวเยาวชนที่กลุ่มผู้ต้องหากล่าวอ้างว่า เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ร่วมกระทำความผิดมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีก 2 คน ทั้งคู่ให้การว่าไปที่เกิดเหตุจริง  โดยขึ้นไปเพื่อดื่มน้ำต้มใบกระท่อมเท่านั้น และไม่มีส่วนรู้เห็นกับการฆ่า และข่มขืนแฟนสาวผู้ตายแต่อย่างใด

เพื่อความสบายใจของญาติผู้ตาย ตำรวจได้สอบปากคำญาติเพิ่มเพื่อนำข้อมูลที่ได้ไปขยายผล หากพบมีพยานหลักฐานเกี่ยวข้องกับบุคคลใด จะดำเนินคดีทันที ตรวจสอบประวัติของผู้ต้องหาทั้ง 5 คน พบว่าส่วนใหญ่มาจากครอบครัวที่มีปัญหา ไม่ได้รับการศึกษาและการดูแลอย่างใกล้ชิด มีพฤติกรรมมั่วสุมเป็นประจำ  ซึ่งอาจนำไปสู่การก่อคดีอาชญากรรมรุนแรงดังกล่าว

ขณะที่ทางญาติผู้ตาย ไม่ได้มีการกดดันเจ้าหน้าที่ในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหา และมีการเรียกร้องให้ดำเนินคดีกับเยาวชนกลุ่มนี้ในศาลปกติ เนื่องจากเป็นการกระทำที่โหดร้าย มีการวางแผนก่อเหตุไว้ล่วงหน้า เกินกว่าความคิดของเยาวชน ซึ่งในวันนี้จะมีการประกอบพิธีฌาปนกิจที่วัดบ้านนา ตำบลบ้านนา อำเภอศรีนครินทร์ จังหวัดพัทลุง

Tag : ฆ่าฝังศพกลางป่า ฆ่าฝังศพป่าเทือกเขาบรรทัด เทือกเขาบรรทัด ลวงฆ่า ลวงฆ่าฝังศพ แก๊งปืนควาย