คนบันเทิงตบเท้าเข้าร่วมแข่งไตรกีฬา 2559 : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 21 มี.ค. 2559 เวลา 09:03 น.

Views

มาต่อที่งานรวมตัวของคนรักการออกกำลังกายในการแข่งขันไตรกีฬา นานาชาติ 2559 ที่ค่ายนเรศวร อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี มีนักแสดงช่อง 7 สี และคนบันเทิงไปร่วมลงแข่งขันด้วย

ตามโน้ต วัชรบูล นักแสดงคนแรกที่เราพามาดูความฟิตแอนด์เฟิร์มในการแข่งขันไตรกีฬา นานาชาติ 2559 รายการนี้โน้ตลงแข่งประเภททวิกีฬาเป็นครั้งแรก ระยะการแข่งขันคือต้องวิ่ง 5 กิโลเมตร ก่อนจะกลับมาปั่นจักรยาน 43 กิโลเมตร และปิดท้ายด้วยการวิ่งอีก 10.8 กิโลเมตร

ส่วนนางเอกสุดเฟิร์มจากช่อง 7 สี ของเรา ปู ไปรยา นาทีนี้เรื่องรักสุขภาพต้องยกให้เธอ ครั้งนี้มาในรูปแบบของการแข่งขันไตรกีฬาระยะสั้นประเภททีมต้องประกอบไปด้วยนักกีฬาว่ายน้ำ 1 คน ปั่นจักรยาน 1 คน และปู รับช่วงต่อเป็นคนสุดท้ายในทีมการวิ่ง 10.8 กิโลเมตร แม้จะผ่านการแข่งขันวิ่งมาราธอนในระยะทาง 42 กิโลเมตรมาแล้ว แต่วินาทีที่เข้าเส้นชัยปูก็ยังตื่นเต้นเช่นเคย

งานนี้ปูยังได้เจอกับไอดอลในการออกกำลังกายและการวิ่งของตัวเองอีกด้วย นั้นก็คือ นาวินต้าร์ ที่ตอนนี้เป็นมืออาชีพด้านการแข่งขันไตรกีฬาไปแล้ว

มาดูที่มุมนี้บ้าง โย ยศวดี ก็พร้อมแล้วเช่นกันกับการลงแข่งขันในประเภทไตรกีฬาระยะสั้น ครั้งแรกของเธอ ซึ่งประกอบไปด้วยการว่ายน้ำในทะเล 750 เมตร ปั่นจักรยาน 22 กิโลเมตร และวิ่ง 6.2 กิโลเมตร บอกเลยว่าเธอคนนี้ในสู้มากๆ เพราะเพิ่งกลับมาจากโตเกียว มาราธอน 2016 ที่ประเทศญี่ปุ่น เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ครั้งนี้เลยมีเวลาซ้อมน้อย บวกกับอาการเจ็บคอคนไม่มีเสียงและโดนแมงกระพรุนกัดระหว่างซ้อมก่อนการแข่งขันหนึ่งวัน แต่อุปสรรคแค่นี้ไม่ทำมห้เธอถอยแน่นอน

เอาแหละมาดูวินาทีเข้าเส้นชัยของ โน้ต วัชรบูล และโย ยศวดี กันบ้างมีรอยยิ้มของความดีใจพุ่งมาเลยล่ะ

Tag : ไตรกีฬา 2559 แข่งไตรกีฬา 2559 โน้ต วัชรบูล โย ยศวดี ปู ไปรยา นาวินต้าร์