ตำรวจเผยเสี่ยรับเหมาเลือดร้อนอาจเจอข้อหาพยายามฆ่า

วันที่ 7 เม.ย. 2559 เวลา 06:55 น.

Views

ตำรวจ รอผลวินิจฉัยจากแพทย์อาจแจ้งข้อหาเพิ่มเสี่ยรับเหมาพยายามฆ่านักประมูลบนสำนักงานเทศบาลนครนครสวรรค์

จากเหตุชายทะเลาะวิวาทกัน ภายในสำนักงานทะเบียนราษฎร์ เทศบาลนครนครสวรรค์จนถึงขั้นใช้มีดแทงกันได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้นั้น

พันตำรวจโทบุญเชิด จันทร์มณี รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ เปิดเผยว่ามือมีดคือนายศิริชัย มาลัยทอง หรือเสี่ยแห้ง ผู้รับเหมาส่วนคู่ กรณีคือนายนัทธ์ บุญเรือง นักประมูลงานรับเหมาทั้งคู่รู้จักกัน โดยผู้บาดเจ็บให้การว่านายศิริชัย ไม่พอใจที่ถูกนายนัทธ์ ทวงเงินที่หยิบยืมกันไป ซึ่งมีการทวงกันมาหลายครั้งวันเกิดเหตุมาเจอกันโดยบังเอิญ จึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาท ถึงขั้นลงมือชกต่อยก่อนที่นายศิริชัย จะใช้อาวุธมีดที่พกอยู่บริเวณเข็มขัด ขึ้นมาแทงไปที่กกหูข้างซ้ายของนายนัทธ์ 1 ครั้ง และมีผู้เห็นเหตุการณ์ช่วยกันห้ามปราม ก่อนจะนำตัวนายนัทธ์ ส่งโรงพยาบาลส่วนนายศิริชัย หลบหนีไป

ล่าสุดญาตินายศิริชัย ได้ติดต่อมาแล้วว่าจะนำตัวผู้ต้องหามาพบพนักงานสอบสวนในอีก 2-3 วันข้างหน้า เนื่องจากขอเวลารักษาบาดแผล ที่ถูกชกต่อยก่อนสำหรับนายนัทธ์ แม้อาการจะปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์ ขณะนี้ตำรวจรอผลการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าบาดแผลของนายนัทธ์ หากรักษาไม่ทันอาจถึงแก่ชีวิตหรือไม่ ซึ่งจะมีการแจ้งข้อหาพยายามฆ่าเพิ่มเติมอีก 1 ข้อหา เพราะดูจากภาพวงจรปิดแล้วมีเจตนาจะฆ่าให้ตาย

และหลังจากเกิดเหตุได้มีบุคคลอ้างตัวว่าเป็นลูกชายของนายศิริชัย เสี่ยรับเหมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กกล่าวหานายนัทธ์ ผู้บาดเจ็บว่าเหตุที่เกิดมาจากการที่นายนัทธ์ ได้จ้างวานนายศิริชัย ฆ่าภรรยาและแม่ยายนายนัทธ์ ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งนายศิริชัยรับเงินมาแล้ว แต่ไม่ลงมือทำให้ทั้งคู่เกิดความขัดแย้งกันขึ้นต่อมาได้มีการลบโพสต์ ดังกล่าวออกไป หลังจากมีผู้เข้าไปวิพากษ์วิจารณ์จนบานปลายในโลกโซเชียล ซึ่งตำรวจยังไม่สามารถให้ความเห็นต่อกรณีดังกล่าวได้ จนกว่าจะมีการสอบปากคำทั้งสองฝ่าย

Tag : เสี่ยรับเหมา พยายามฆ่า พยายามฆ่านักประมูล นครนครสวรรค์