โย ยศวดี โร่แจ้งตำรวจ สุดทนถูกแฟนคลับโรคจิตตามราวีไม่เลิก

วันที่ 19 เม.ย. 2559 เวลา 08:08 น.

Views

นางแบบสาวชื่อดัง โย ยศวดี เข้าแจ้งความกับตำรวจกลางดึก เพราะเหลืออดโดนแฟนคลับโรคจิตติดตามราวี ถ่ายรูปหน้าบ้าน ตอนทำงาน กระทั่งตอนกินข้าวทั้งยังเข้าต่อว่าแฟนหนุ่มในอินสตราแกรม หวั่นไม่ปลอดภัยกลัวว่าแฟนคลับโรคจิตรายนี้จะเข้ามาทำอันตราย

นางสาวยศวดี หัสดีวิจิตร หรือ โย ยศวดี ดารานางแบบชื่อดัง เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.คันยายาว หลังมีผู้ใช้อินสตราแกรม หรือ ไอจี ชื่อ "นอร์แมนทรี" (nor-mantri) โดยใช้รูปโปรไฟล์เป็นชายชาวต่างชาติลักษณะคล้ายแขกขาว นำรูปถ่ายของ โย ยศวดี ไปแอบอ้างว่าเป็นแฟนเก่า และไปพิมพ์ข้อความด่าแฟนหนุ่ม ทั้งยังมีพฤติกรรมตามคุกคามไปทุกๆ ที่ จึงกลัวว่าชายคนดังกล่าวจะมาทำร้าย โดยมีหลักฐานเป็นภาพ และข้อความที่โพสต์ในไอจี เป็นหลักฐานประกอบการแจ้งความ

โย ยศวดี เล่าว่า หลังจากเดินทางกลับมาจากดูไบเมื่อคืนนี้ ก็รีบมาแจ้งความทันที เพราะเหลือทนกับพฤติกรรมนี้ โดยแฟนคลับรายนี้มาติดตามไอจีและคอมเมนต์เกือบทุกรูป และนำรูปในไอจีของตนไปลงในไอจีของตัวเองตัดเอาเฉพาะส่วนก้น หน้าอก หรือขาไปโพสต์ และอ้างว่าเป็นแฟนเก่า ทั้งยังเข้าไปด่าแฟนหนุ่มของตนด้วย หนักเข้าก็มาถ่ายรูปถึงหน้าบ้าน ข้างบ้าน ถ่ายรูปขณะทำงานหรือใช้ชีวิตส่วนตัวในที่ต่างๆ

เบื้องต้นตำรวจจะส่งสายตรวจไปตรวจตราบริเวณบ้านของโย ยศวดีเป็นระยะๆ และแนะนำให้ไปแจ้งความร้องทุกข์ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ ปอท.อีกทางหนึ่งด้วย

Tag : โย ยศวดี แจ้งความ โย ยศวดี ถูกแฟนคลับโรคจิต แฟนคลับโรคจิต โย ยศวดี