แม่โวยครูทำโทษลูกชายโหด ฟาดก้นร่วม 30 ที เขียวเป็นจ้ำ เหตุลืมทำเวร

วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 08:10 น.

Views

ผู้ปกครองนักเรียนชั้น ป.5 ในจังหวัดอ่างทอง เตรียมแจ้งความดำเนินคดีกับครู ที่ใช้ความรุนแรงทำโทษนักเรียนเกินกว่าเหตุ

แม่ของเด็กนักเรียนชายอายุ 10 ขวบ คนหนึ่ง เปิดแผลที่ก้นของลูกชายให้ผู้สื่อข่าวดู โดยระบุว่า เป็นรอยช้ำเขียวม่วงจ้ำใหญ่เกือบทั่วทั้งก้น ที่เกิดจากการทำโทษของครูชายท่านหนึ่ง ซึ่งสอนลูกชายของเธอในชั้น ป.5 โรงเรียนประถมศึกษา ในอำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

สาเหตุมาจากลูกชายของเธอ และเพื่อนอีก 2 คน ไม่ได้ทำความสะอาดห้องเรียน หลังเลิกเรียนวันศุกร์ ทั้งที่เป็นเวรทำความสะอาด จึงถูกครูทำโทษ ให้ทำความสะอาดห้องเรียนอีกครั้งในวันจันทร์ แทนเพื่อนที่เป็นเวรวันจันทร์ แต่เด็กชายทั้ง 3 คน ก็ลืมทำความสะอาดห้องอีก จึงถูกครูลงโทษ ด้วยการใช้ไม้รวกฟาดก้นเด็ก คนละ 30 ที เมื่อลูกกลับมาบ้าน เปิดแผลให้ดู เธอยอมรับว่าทำใจไม่ได้กับการกระทำที่รุนแรงเกิดกว่าเหตุ อีกทั้งครูก็ไม่รับผิดชอบ

จากนั้น ผู้ปกครองอีกรายหนึ่ง ก็จูงลูกชายเข้ามาให้สื่อมวลชนดูแผลเช่นกัน แต่เด็กชายคนนี้ ถูกครูตีถึง 45 ที เกิดรอยช้ำทั่วก้นเป็นวงกว้าง ไม่แพ้เด็กชายคนแรก เมื่อสอบถามเด็กชายถึงสาเหตุที่เกิดขึ้น ก็ทราบว่า เป็นเพราะถูกครูสั่งทำโทษ ให้ทำความสะอาดห้องเรียน แต่เพราะครูสั่งตั้งแต่วันศุกร์ พอโรงเรียนหยุดวันเสาร์และอาทิตย์ทำให้ลืม จึงถูกครูลงโทษด้วยการใช้ไม้ตีก้น

ทั้งนี้ ผู้ปกครองของเด็กชายทั้ง 2 คน จะพาลูกชายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ในวันนี้ และจะเข้าแจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดีกับครูโหด ส่วนผู้ปกครองเด็กชายอีกคนหนึ่งไม่ติดใจเอาความ

Tag : แม่โวยครูโหด ครูตีเด็ก ครูทำโทษเด็ก