อดีตสามีหึงโหด บุกยิงบ้านอดีตภรรยา เคราะห์ดีไม่มีใครบาดเจ็บ

วันที่ 4 ก.ค. 2559 เวลา 08:03 น.

Views

อดีตสามีหึงโหด บุกยิงบ้านอดีตภรรยากลางดึก แต่เคราะห์ดีที่ไม่มีใครบาดเจ็บ

หญิงวัย 31 ปี พร้อมสามี วัย 34 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เพนียด อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี หลังถูกลูกชายผู้มีอิทธิพลในตำบลเพนียด บุกยิงบ้าน และปีนเข้าไปข่มขู่ถึงในบ้าน เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 3 ทุ่ม คืนวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

หญิงวัย 31 ปี ผู้เสียหายเล่าว่า ตนพร้อมด้วยครอบครัวได้นั่งดูทีวีอยู่ในบ้าน ก่อนจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหน้าบ้านหลายนัด ตนและคนในครอบครัวจึงหาที่หลบ จากนั้นก็เห็นอดีตสามี ปีนเข้าไปในบ้าน และใช้ด้ามปืนทุบกระจกบ้านจนแตกเสียหาย ซึ่งที่บ้านหลังดังกล่าวพบมีรอยกระสุนปืน และปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่หลายปลอกนอกจากนี้ยังมีโทรทัศน์ และเครื่องปรับอากาศ ได้รับความเสียหาย

ผู้เสียเล่าอีกว่า ตนและอดีตสามีที่มาก่อเหตุนั้นได้หย่าร้างกันมานานกว่า 2 ปีแล้ว และตนก็ได้แต่งงานใหม่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งก็ไม่ทราบว่า สาเหตุที่อดีตสามีมาก่อเหตุนั้นเป็นเพราะเหตุใด แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็ทำให้ตนและครอบครัวต้องอยู่อย่างหวาดระแวง จึงต้องเข้าแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งเบื้องต้นตำรวจได้มีการลงบันทึกประจำวัน แต่กลับไม่มีการรับเลขคดี จึงเกรงว่าเรื่องอาจจะเงียงหายไป

ด้าน พลตำรวจตรีสืบพงษ์ ภาษะยะวรรณ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี สั่งการตำรวจในพื้นที่ตรวจสอบเรื่องดังกล่าวอย่างเต็มที่ โดยไม่มีข้อยกเว้นแม้เป็นลูกชายผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ก็ตาม   

ส่วนที่จังหวัดปราจีนบุรี ตำรวจ สภ. ระเบาะไผ่ อำเภอศรีมหาโพธิ ตรวจสอบเหตุมีผู้ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต บริเวณหน้าร้านขายและรับปะยางรถยนต์ ริมถนนสายศรีมหาโพธิ-กบินทร์บุรี พบศพนายวีระ จันทร์แก้ว อายุ 25 ปี ถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่ท้ายทอย ศีรษะ ต้นแขนซ้าย และกลางหลัง รวม 11 แผล นอกจากนี้ยังมีผู้ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน  

ตำรวจขยายผลตรวจสอบใกล้กับจุดเกิดเหตุ พบปลอกอาวุธมีดที่คนร้ายใช้จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนพยานทราบว่ามือมีด คือ นายประสงค์ สืบราษฎร์ อายุ 42 ปี เพื่อนร่วมงานของผู้ตาย ที่หึงห่วงคิดว่าผู้ตายร้องเพลง จีบภรรยาของนายประสงค์ จึงโมโหลงมือก่อเหตุดังกล่าว แล้วหลบหนีไป

Tag : ยิงบ้านอดีตภรรยา ยิงบ้านภรรยา สามีหึงโหด