‘ซาน่า’ สอบผ่านบทดราม่า ใน ‘ลิขิตริษยา’ ตกม้าตายตอนเลิฟซีน เล่นเท่าไหร่ก็ไม่คุ้นสักที

วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 14:04 น.

Views

อีกหนึ่งนางเอกที่น่าจับตามอง “ซาน่า-สิมิลัน สุขเบื้องบน” หรือ “เนตร” จากละครสุดฮอต “ลิขิตริษยา” ทางช่อง 7 สี  เห็นเบื้องหน้าก็ให้ไฟเขียวสอบผ่านกันไป แต่เบื้องหลังการทำงานจะเป็นอย่างไร “ซาน่า” พร้อมเล่าสู่กันฟัง

“กระแสละครออกมาดีนะคะ   แฟนๆ หลายคนสงสัย ทำไมเนตรตัวดำ แต่แม่ข๊าว...ขาว แฟนละครที่เป็นผู้หญิงจะบอกอยากเป็นเนตรจัง อิจฉาเนตรที่บวรยศมาหลงรัก ดีใจค่ะที่ทุกคนให้ความสนใจในละคร และให้ความสนใจในตัวของเนตร ในฐานะที่เป็นคนถ่ายทอดตัวละครตัวนี้ออกมา ตอนถ่ายทำหนูก็ตั้งใจทำงานให้ออกมาดีที่สุด หลายคนเข้ามาถาม  สุดท้ายแล้วซ่อนกลิ่นจะเป็นอย่างไร จะตายยังไง หนูก็บอกให้ติดตามกันต่อไปค่ะ ลิขิตริษยาเป็นละครเรื่องแรกของหนู ยากหมดค่ะ เพราะเราใหม่ ทุกอย่างใหม่หมด  ตอนแรกที่ได้รู้ว่าจะต้องเล่นเรื่องนี้   ยังไม่ค่อยตื่นเต้นเท่าไหร่ พอออกกองจริงๆ วันแรกเท่านั้นแหละ ประหม่าเลย โอ้ยจะทำยังไงดีเนี่ย  โดยเฉพาะเวลาที่ต้องเข้าฉากกับอาเอก (สรพงษ์ ชาตรี) เกร็งมาก เพราะอาเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่  เราเล่นเรื่องแรกก็ได้เจอคุณอาเลย  แอบกังวลกลัวว่าเราจะทำให้คุณอาเสียเวลา แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี กับพี่เกรซ (กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า) ช่วยเยอะค่ะ บางทีเราไม่มีสมาธิ พี่เกรซจะเดินมาจับมือ แล้วถามเป็นอะไร ทำไมถึงไม่มีสมาธิ ให้เราอยู่กับตัวเองก่อน  แล้วยังช่วยเรื่องบล็อคกิ้ง เดินมาตรงนี้นะ ไฟจะลงพอดี ถ้าเดินเลยก็มืดเลยนะ (หัวเราะ)” 

“สำหรับละครเรื่องแรก หนูพอใจในการแสดงของตัวเองระดับนึงค่ะ พอมาดูในทีวี บางซีนยังแอบรู้สึกว่าน่าจะทำได้ดีกว่านี้ เหมือนเราจับผิดตัวเอง ตัวละครเนตรมีทุกอารมณ์ ดราม่า กุ๊กกิ๊ก ถามว่าสองอย่างนี้อันไหนเล่นยากกว่า หนูว่าฉากกุ๊กกิ๊กเล่นยาก ขนาดผู้กำกับฯ ยังบอกเลยว่า หนูเนี่ยจริตของผู้หญิงน้อย จะออกห้าวๆ ขาดจริตตรงนี้ไป แต่พอดราม่าเล่นได้ดี ส่วนตัวชอบบทดราม่าอยู่แล้วด้วย มีความรู้สึกว่าเวลาเล่นพวกเลิฟซีนหรือเข้าฉากกุ๊กกิ๊กจะไม่ค่อยคุ้น (หัวเราะ) สำหรับละครลิขิตริษยา อยากให้ติดตามกันเยอะๆ เลยค่ะ ทุกคนตั้งใจทำงาน ตอนนี้เนื้อเรื่องมาถึงรุ่นลูกแล้ว มาดูกันว่าจุดจบของซ่อนกลิ่นจะเป็นอย่างไร และให้กำลังใจเนตรกันเยอะๆ นะคะ”  ติดตาม “ลิขิตริษยา”  ได้ทุกคืนวันพุธ และ พฤหัสบดี  ช่อง 7 สี

Tag : ซาน่า ลิขิตริษยา เที่ยงบันเทิง