ทาสยาบ้าพยายามปล้ำข่มขืนสาว 15 ปี สาวขัดขืนบีบคอจนตาย

วันที่ 1 ธ.ค. 2559 เวลา 10:13 น.

Views

เหตุเกิดในบ้านตัวเอง หลังก่อเหตุกลับไปนั่งเล่นหน้าบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนตำรวจเข้าไปจับกุม รับสารภาพเสพยาบ้าทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ  

เหตุเกิดเมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองลพบุรี เข้าตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 69/7 หมู่ 1 ต.ทะเลชุบศร อ.เมือลพบุรี จ.ลพบุรี พบนางสาวหนึ่ง นามสมมุติ อายุ 15 ปี  นักเรียนชั้น ม.2 ถูกทำร้ายร่างกายนอนเสียชีวิตอยู่บนบ้าน สภาพศพมีรอยคล้ายถูกบีบคอเป็นรอยเขียวช้ำ ในห้องพบร่องรอยการต่อสู้และยังพบอุปกรณ์เสพยาบ้าอยู่ในห้อง 

หลังเกิดเหตุตำรวจควบคุมตัวนายนิพนธ์ จันทร์หอม อายุ 21 ปี คนร้าย ซึ่งเป็นลูกชายเจ้าของบ้านไว้ดำเนินคดี  นายนิพนธ์ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าผู้ตาย โดยเล่าว่าในช่วงบ่ายพ่อและแม่ตนไปทำธุระนอกบ้าน ผู้ตายและเพื่อนรวม 3 คน ได้มาหาเพื่อขอใช้บ้านให้ช่างสักมาสักลายให้ ระหว่างนั้นได้พูดคุยกันถูกคอ จนสักลายเสร็จทั้ง 3 คน ขอตัวกลับตนจึงขอให้ผู้ตายอยู่เป็นเพื่อนก่อน ระหว่างนั้นตนได้เสพยาบ้าเข้าไปจนเกิดอารมณ์ทางเพศจึงได้เข้าปลุกปล้ำนางสาวหนึ่ง แต่ผู้ตายขัดขืนส่งเสียงร้องจึงได้บีบคอจนเสียวิต แต่ไม่รู้จะนำศพไปทิ้งที่ไหนจึงได้ออกไปนั่งหน้าบ้านทำเหมือนไม่มีอะไร และพยายามติดต่อเพื่อนเพื่อขอให้นำเอาศพไปทิ้งแต่ไม่มีใครกล้าทำตาม จนกระทั่งตำรวจมาจับกุมตัวดังกล่าว

ข่าวภูมิภาค

Tag : ทาสยาบ้า พยายามข่มขืน  จ.ลพบุรี  นายนิพนธ์ จันทร์หอม นักเรียนชั้น ม.2 บีบคอ เกิดอารมณ์ทางเพศ