ผงะ!! พบศพสาวใหญ่เปลือยท่อนล่างกลางทุ่งนา คาดถูกลวงไปฆ่า

วันที่ 9 ก.พ. 2560 เวลา 07:21 น.

Views

พบศพหญิงอายุ 57 ปี ที่หายตัวไปจากหมู่บ้านเมื่อ 1 สัปดาห์ก่อน นอนเสียชีวิตอยู่กลางทุ่งนา เจ้าหน้าที่คาดอาจถูกคนรู้จักลวงไปฆ่า

พบศพหญิงเปลือยกลางทุ่งนา
ตำรวจ สภ. ม่วงสามสิบ จังหวัดอุบลราชธานี เข้าตรวจสอบเหตุพบศพหญิงเสียชีวิตปริศนาบริเวณกลางทุ่งนาทิศใต้ของหมู่บ้านห่างจากถนนเชื่อมหมู่บ้านประมาณ 200 เมตร ที่เกิดเหตุพบศพหญิงสาวสภาพศพนอนหงายสวมเสื้อสีม่วงอ่อน ส่วนท่อนล่างเปลือย ห่างจากศพไปประมาณ 3-4 เมตร พบกางเกงขาสามส่วนสีแดง ผ้าขนหนูสีขาว และต่างหูผู้หญิงตกอยู่ 1 คู่ ห่างไปอีกราว 50 เมตร พบมีดพร้าตกอยู่ 1 เล่ม ตำรวจจึงเก็บเป็นหลักฐาน แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าผู้ตายถูกทำร้ายหรือถูกกระทำชำเราหรือไม่ โดยต้องส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง  

ขณะที่จากการสอบสวน คาดว่า ผู้เสียชีวิต คือ นางประยวน ชูกลิ่น อายุ 57 ปี ซึ่งหายตัวจากหมู่บ้านเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยก่อนหายตัวไปนางประยวน ได้ตั้งวงดื่มสุรากับคนรู้จักตั้งแต่เช้ากระทั่งบ่ายเหล้าหมดจึงให้เพื่อนที่นั่งดื่มสุราด้วยกันขี่รถจักรยานยนต์ไปส่งที่หมู่บ้านทุ่งมณี ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านนาเลิงประมาณ 3 กิโลเมตรเพื่อไปขอยืมเงินจากญาติ แต่ก็ไม่กลับมาที่บ้านอีกเลย ซึ่งญาติได้ไปแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.ม่วงสามสิบ เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา  

ขณะที่ชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุบอกว่า ช่วงเย็นวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ขณะที่ตนกำลังรดน้ำสวนพริกอยู่ห่างจากจุดที่พบศพไปประมาณ 300 เมตร มีผู้ชายขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาด้วยความเร็ว มาถามหาทางออกไปยังถนนใหญ่ แต่ไม่มีผู้หญิงมาด้วยซึ่งตนไม่ได้ติดใจสงสัยอะไร กระทั่งเดินมาพบศพจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ

เบื้องต้นคาดว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนใกล้ชิดกับผู้ตาย ส่วนสาเหตุอาจต้องการชิงทรัพย์ หรือต้องการล่วงละเมิดทางเพศหรือเป็นความแค้นส่วนตัว ซึ่งจะเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ทำแผนฯ อดีตสามีและสามี ลวงชู้รักภรรยามาฆาตกรรม
ยังอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี อีกเหตุการณ์ ตำรวจ สภ.พิบูลมังสาหาร ควบคุมตัวนายประมวน คูณดี อายุ 47 ปี และนายบุญถึง ป้อมสันเทียะ อายุ 43 ปี หลังร่วมกันฆ่านายยิ่งยศ ผลรักษ์ อายุ 52 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้านหนองไฮเสียชีวิตเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 5 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และศาลจังหวัดอุบลราชธานี ได้ออกหมายจับลงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ฐานร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ตำรวจได้รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิตในฝายน้ำล้นบ้านหนองไฮ ซึ่งจากการชันสูตรพบว่า บริเวณศีรษะของผู้เสียชีวิตมีบาดแผลคล้ายถูกตีด้วยของแข็งจึงสืบสวนจนกระทั่งทราบว่า นายยิ่งยศ ผู้ตายไปติดพันหญิงอายุ 43 ปี อดีตภรรยาของนายประมวน ซึ่งปัจจุบันได้มาอยู่กินกับนายบุญถึง ได้ประมาณ 5 ปี แต่เมื่อประมาณ 1 เดือนก่อน นายยิ่งยศ ที่เป็นคนในหมู่บ้านก็ได้มาติดพันหญิงอายุ 43 ปี และมักชวนกันไปดื่มสุราในที่ลับตาคนเป็นประจำ ทำให้นายประมวนและนายบุญถึง เกิดความหึงหวง จึงร่วมกับวางแผนลวงนายยิ่งยศ ออกมาฆ่าที่บริเวณฝายน้ำล้น ก่อนจะทิ้งศพไว้ในฝายแล้วกลับมาอยู่ที่บ้านตามปกติ

กระทั่งชุดสืบสวนได้ความจริงทั้งหมด จึงรวบรวมพยานหลักฐานขอให้ศาลจังหวัดอุบลราชธานี ออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

Tag : ศพเปลือย พบศพกลางทุ่งนา ศพปริศนา ตายปริศนา หึงหวง ลวงฆ่า ลวงฆ่ากิ๊ก สามี ลวงฆ่ากิ๊ก