แม่แทบช็อค! ด.ญ.4 ขวบ บ่นเจ็บอวัยวะเพศ เผยถูกเด็กชายร่วมชั้นแกล้ง

วันที่ 7 มี.ค. 2560 เวลา 06:57 น.

Views

จังหวัดสมุทรปราการ ผู้ปกครองของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ แจ้งความว่าลูกสาวถูกเด็กชายร่วมชั้นเรียนกระทำอนาจาร จนท่อปัสสาวะอักเสบ

แม่แจ้งความลูกสาว 4 ขวบ ถูกเพื่อนอนาจาร จ.สมุทรปราการ
แม่ของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ พาบุตรสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางปู จังหวัดสมุทรปราการ เพื่อให้เชิญผู้ปกครองของเด็กชายวัย 4 ขวบ ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียนกับลูกสาวมาพูดคุย เนื่องจากลูกสาวถูกเพื่อนคนดังกล่าวกระทำอนาจาร

แม่ของเด็กหญิง เล่าว่า ลูกสาวกลับมาบ้านแล้วบ่นว่าเจ็บที่อวัยวะเพศ แพทย์ระบุเด็กหญิงมีอาการท่อปัสสาวะอักเสบ เมื่อสอบถามลูกถึงทราบว่าถูกเด็กชายร่วมชั้นแกล้ง จึงแจ้งให้ครูประจำชั้นทราบเรื่อง เพื่อนัดผู้ปกครองของเด็กชายมาพูดคุย แต่กลับถูกทางโรงเรียนบ่ายเบี่ยง บอกว่าผู้ปกครองของเด็กชายยืนยันลูกไม่มีพฤติกรรมเช่นนี้

นอกจากอาการทางกายแล้ว ลูกสาวยังมีภาวะซึมเศร้าอย่างเห็นได้ชัด แพทย์จึงแนะนำให้เด็กได้รับการฟื้นฟูจิตใจด้วย ด้วยความเป็นแม่เธอจึงไม่แน่ใจว่าเหตุที่ลูกสาวถูกกระทำอนาจาร มาจากการแกล้งกันของเด็ก หรือใครเป็นผู้กระทำกันแน่ จึงอยากขอให้ตำรวจตรวจสอบอย่างละเอียด

ตำรวจยืนยันพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยได้ประสานทางโรงเรียน เพื่อเชิญตัวผู้ปกครองพร้อมเด็กชายมาพูดคุยสอบถามข้อเท็จจริงแล้ว

แม่แจ้งความลูกสาวถูกข่มขืนตั้งท้อง 4 เดือน จ.เชียงใหม่
ศูนย์พิทักษ์เด็กสตรีครอบครัวและป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ ตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ รับแจ้งความจากแม่รายหนึ่ง ว่าลูกสาวของเธออายุ 12 ขวบ ถูกผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อายุ 44 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ จนตอนนี้ลูกสาวตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนแล้ว และนับตั้งแต่ทราบว่าลูกตั้งครรภ์ ครอบครัวก็ถูกคู่กรณีข่มขู่ จนไม่สามารถอาศัยอยู่ในหมู่บ้านได้อีกต่อไป

ตำรวจพูดคุยสอบถามทราบว่า เหตุข่มขืนเด็กหญิงอายุ 12 ขวบ เกิดขึ้นแล้วหลายครั้ง นับตั้งแต่เดือนตุลาคมปีก่อน โดยผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านทราบว่าเด็กหญิงชอบดูโทรทัศน์ จึงทำทีชักชวนเด็กไปที่บ้าน แล้วทำการล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งตำรวจจะได้ให้ทีมสหวิชาชีพสอบถามเด็กอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมให้การดูแล นำครอบครัวของผู้เสียหายเข้าสู่การคุ้มครองพยาน รวมถึงติดตามตัวผู้กระทำความผิดมารับโทษทางกฎหมาย ส่วนทารกในครรภ์ของเด็กหญิง แพทย์ลงความเห็นให้ยุติการตั้งครรภ์

Tag : เด็ก 4 ขวบถูกเพื่อนทำอนาจาร คดีทำอนาจารเด็ก ล่วงละเมิดทางเพศ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านข่มขืนเด็ก อนาจารเด็ก 4 ขวบ