รวบพ่อค้าผลไม้หื่น ลวงเด็กหญิงหวังทำอนาจาร อ้างแค่ถามทาง

วันที่ 3 เม.ย. 2560 เวลา 07:04 น.

Views

พ่อค้าขายผลไม้พยายามลวงเด็กหญิงไปกระทำอนาจาร แต่สุดท้ายไม่รอดถูกตำรวจตามรวบตัวได้

ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก อำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี ควบคุมตัวนายณรงฐ์ชัย หลิมปัญญา หรือ แป๊ะผลไม้ อายุ 26 ปี พ่อค้าผลไม้ชาวจังหวัดกาญจนบุรี ผู้ต้องหาในคดีทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยวเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ได้รับอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังนำหมายจับศาลจังหวัดสุพรรณบุรี ไปจับกุมตัวได้ที่จังหวัดปราจีนบุรี

คดีนี้สืบเนื่องมาจาก แม่ของเด็กหญิงอายุ 13 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า ขณะที่ผู้เสียหายกำลังปั่นรถจักรยานกลับบ้าน อยู่ๆนายณรงฐ์ชัย ได้ขับรถกระบะมาจอดเพื่อทำทีถามทางไปโรงงานไก่ และใช้กำลังบังคับผู้เสียหายให้เข้าไปดูแผนที่ในรถยนต์ แต่ผู้เสียหายไม่ยอมพยายามขัดขืนและส่งเสียงร้องให้คนช่วย นายณรงฐ์ชัย จึงได้ขับรถกระบะหลบหนีไป และก็ได้ไปก่อเหตุลักษณะดังกล่าวแบบนี้อีกครั้งในพื้นที่ สภ.กระตีบ อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม กระทั่งตำรวจงตามไปรวบตัวได้

เบื้องต้น ผู้ต้องหารับสารภาพว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง แต่เพียงต้องการนำตัวผู้เสียหายมาเลี้ยงดูเป็นลูกสาว เนื่องจากตนได้แต่งงานและอยู่กินกับภรรยามา 4 ปี ยังไม่มีลูกจึงมีความรู้สึกรักและเอ็นดูเด็กๆ เป็นพิเศษ ส่วนเด็กหญิงอายุ 13 ปี เพียงแค่ถามทางไม่ได้ตั้งใจทำอนาจาร

ทั้งนี้ตำรวจไม่เชื่อในคำให้การจึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ล่อลวงเด็ก อนาจารเด็ก หลอกเด็ก