เร่งติดตาม 2 คนร้ายชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ จ.อุทัยธานี

วันที่ 19 เม.ย. 2560 เวลา 07:14 น.

Views

ตำรวจเร่งนำภาพจากกล้องวงจรปิดทั้งในที่เกิดเหตุและตามเส้นทางหลบหนี ไปตรวจสอบเพื่อหาเบาะแสติดตาม 2 คนร้าย ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ที่จังหวัดอุทัยธานี

จากกรณีเหตุ 2 คนร้ายใช้มีดบุกจี้ชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อที่อำเภอห้วยคต จังหวัดอุทัยธานี ได้เงินไปจำนวน 4,589 บาท และสุราไป 2 ขวดรวมเป็นเงินกว่า 6,000 บาท เมื่อคืนนี้นั้น เช้าวันนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ห้วยคต จังหวัดอุทัยธานี เร่งนำภาพวงจรปิดที่บันทึกภาพ ขณะคนร้ายก่อเหตุภายในร้านสะดวกซื้อ รวมทั้งภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ และตามเส้นทางที่คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีเพื่อหาเบาะแส และรูปพรรณของ 2 คนร้าย รวมทั้งหมายเลยทะเบียนรถจักรยานยนต์ยานพาหนะที่คนร้ายใช้หลบหนี   

นอกจากนี้ ตำรวจยังได้นำข้อมูลจากเหตุคนร้าย 2 คน ใช้มีดบุกจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ สาขาตลาดปากเหมือง อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีพฤติกรรมการก่อเหตุในลักษณะคล้ายกันมาตรวจสอบเทียบเคียงว่าเป็นคนร้ายรายเดียวกันหรือไม่ เพื่อเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีคามกฏหมายต่อไป

ไปกันที่ จ.นครราชสีมา เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจภูธรภาค 3 ได้จับกุมนางเจนจิรา โตสูงเนิน อายุ 57 ปี ขณะลงมือก่อเหตุขโมยกระเป๋าประชาชนในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ซึ่งกล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้

โดยเจ้าหน้าที่ รปภ.ของห้างพบหญิงต้องสงสัย กำลังตระเวนก่อเหตุขโมยกระเป๋าลูกค้าขณะที่ลูกค้านั่งรับประทานอาหารและเผลอวางทิ้งไว้ ซึ่งลักษณะคล้ายกับผู้ต้องสงสัย จึงแจ้งตำรวจเข้าจับกุมไว้ได้พร้อมของกลางกระเป๋าสะพาย 4 ใบ โทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง พร้อมกับนำตัวไปตรวจห้องพักพบกระเป๋าสะพายที่นางเจนจิรา ตระเวนก่อเหตุขโมยตามห้างรวม 16 ใบ

เบื้องต้นนางเจนจิรา รับสารภาพว่าติดหนี้เงินกู้นอกระบบรายวัน เป็นเงินกว่า 20,000 บาท จึงต้องการเงินไปใช้หนี้เงินกู้ ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี

Tag : คนร้ายชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ชิงทรัพย์ อุทัยธานี