ตร.จ่อเข้าค้นบ้านศึก 2 ตระกูล หลังดวลปืนสนั่น สาดกระสุนถูกเด็ก 5 ขวบดับ

วันที่ 21 เม.ย. 2560 เวลา 11:22 น.

Views

เกิดเหตุดวลปืนศึก 2 ตระกูล ขึ้นระหว่างบ้านที่รั้วกำแพงติดกัน ในตำบลกุยเหนือ อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เมื่อเย็นวานนี้ ทำให้มีผู้บาดเจ็บ 4 คน ในจำนวนนี้เป็นเด็กหญิง อายุ 5 ขวบ เสียชีวิต

ที่เกิดเหตุพบรอยกระสุนปืนภายในบ้านทั้ง 2 หลัง จำนวนมาก และพบปลอก กระสุนปืนขนาด .38 และขนาด 9 มิลลิเมตร ตกเกลื่อนกลาด สาเหตุเกิดจากความขัดแย้งกันเรื่องต้นมะขามที่อยู่ในรั้วบ้านของ นายอนุชา วงแหวน ที่อยู่ระหว่างบ้านทั้ง 2 หลัง หลังจากยืนต้นตายด้วยยาฆ่าหญ้า ทำให้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนดวลปืนยิงใส่กัน

ล่าสุดตำรวจเตรียมเข้าตรวจค้นภายในบ้านทั้ง 2 หลัง เพื่อเก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง และตรวจค้นอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุว่ามีใบอนุญาตหรือไม่ ขณะที่ นางสาวพัชราภา หอมฟุ้ง บุตรสาว รับเป็นผู้ก่อเหตุ แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากในบ้านมีผู้อาศัยเป็นผู้ชายอยู่หลายคน ส่วน นายอนุชา วงแหวน คู่กรณี ได้หลบหนีไป โดยอยู่ระหว่างออกหมายจับ ทั้งนี้ ได้รับรายงานว่าญาติของทั้ง 2 ตระกูล เตรียมนำอาวุธปืนเพื่อเปิดศึกแก้แค้นกันอีก โดยช่วงบ่ายวันนี้ พลตำรวจเอกสุวิระ ทรงเมตตา ที่ปรึกษา สบ.10 เตรียมเข้าไปดูจุดเกิดเหตุ พร้อมเร่งติดตามคดีอย่างเร่งด่วน

นอกจากนี้ยังเตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ คาดว่ามีทั้งหมด 3 คน และกำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะเป็นการกระทำที่อุกอาจและไม่เกรงกลัวกฎหมาย

Tag : ดวลปืน ศึก 2 ตระกูล