ญาติบัณฑิตหนุ่มเตรียมงมหาโทรศัพท์มือถือ

วันที่ 27 เม.ย. 2560 เวลา 11:22 น.

Views

หลังจากที่ตำรวจพบศพ นายนิรันดร์ สร้อยสูงเนิน อายุ 24 ปี ถูกเผาแล้วนำไปฝังดินไว้ที่หลังเมรุวัดบ้านโสกตลับ อำเภอเมืองชัยภูมิ เมื่อวันที่ 26 เมษายนที่ผ่านมา โดยนายนิรันดร์ได้หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 8 เมษายนที่ผ่านมา ขณะเดินทางกลับจากกรุงเทพมหานคร เพื่อกลับบ้านช่วงเทศกาลสงกรานต์

ในวันนี้ ตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ พร้อมด้วยญาติของนายนิรันดร์ จะได้ออกตรวจสอบบริเวณโดยรอบสระน้ำหนองปลาเฒ่า ศาลเจ้าพ่อพระยาแล อำเภอเมืองชัยภูมิ เพื่อหาร่องรอยของรถเบนซ์ หมายเลขทะเบียน 3 กท 4210 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายที่หายไป พร้อมกับโทรศัพท์มือถือ ที่อาจจะตกหล่นอยู่บริเวณดังกล่าว เนื่องจากเป็นจุดที่อยู่ห่างจากวัดบ้านโสกตลับ ที่พบศพนายนิรันดร์ เพียง 1 กิโลเมตร พร้อมกันนี้ได้เตรียมชุดประดาน้ำ ลงงมหาหลักฐานที่อาจจะเกี่ยวข้องในคดีนี้ด้วย

โดยขณะนี้ ทั้งญาติของนายนิรันดร์และเจ้าหน้าที่ อยู่ระหว่างเดินทางไปยังสระน้ำหนองปลาเฒ่า ศาลเจ้าพ่อพระยาแล ก่อนที่จะลงมือหา ตรวจสอบตามแผนที่วางเอาไว้ นอกจากนี้กำลังเร่งตรวจสอบที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ซึ่งปรากฏภาพของผู้ตายและเพื่อนเข้าพัก รวมทั้งตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อหาเบาะแสของคดีนี้อย่างเร่งด่วนต่อไป

Tag : บัณฑิตหนุ่ม