ชนท้ายแล้วกร่าง ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนัก “หลานอัยการ”

วันที่ 18 พ.ค. 2560 เวลา 16:30 น.

Views

หลังปรากฏคลิปวีดีโอ ที่มีการแชร์กันในสังคมออนไลน์ เป็นภาพหญิงสาวขับรถชนท้ายรถคู่กรณี แต่ไม่ยอมหยุดรถเจรจาค่าเสียหาย สุดท้ายนัดผู้เสียหายไปเจรจาที่คอนโดมีเนียมแห่งหนึ่ง โดยหญิงคนดังกล่าวได้แสดงกริยาไม่สุภาพ เมื่อเห็นว่าผู้เสียหายถ่ายคลิปวีดีโอ จึงเข้าไปเตะรถและพยายามเปิดประตู ก่อนที่เพื่อนจะเข้ามาห้าม

โดยวันนี้ นางสาวน้ำทิพย์ ทองดี ผู้เสียหาย และนางสาวธันยกานต์ สาเจริญ คู่กรณีได้ไปพบกับตำรวจ สน.โชคชัย เพื่อเจรจาเรื่องที่เกิดขึ้น หลังผู้เสียหายแจ้งความเอาผิดฐานหมิ่นประมาท โดย นางสาวน้ำทิพย์ ผู้เสียหายระบุว่า เรื่องรถชนกันเป็นเรื่องปกติสามารถเกิดขึ้นได้ แต่เรื่องที่ถูกด่าทอใช้คำพูดหยาบคาย ข่มขู่ และยังอ้างว่าเป็นหลานอัยการ ยอมไม่ได้ ขณะที่นางสาวธันยกานต์ คู่กรณีรับว่า เหตุการณ์เป็นไปตามคลิปจริง แต่ไม่ได้อ้างว่าเป็นหลานของอัยการตามที่ผู้เสียหายเข้าใจ

เบื้องต้นตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาแก่ นางสาวธันยกานต์ คือ ดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท , ทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัวหรือตกใจโดยการขู่เข็ญ มีโทษ จำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท และขับขี่รถยนต์โดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย มีโทษปรับ 400-1000 บาท ซึ่งพนักงานสอบสวน ได้นำตัวส่งฟ้องศาลแขวงพระนครเหนือ เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Tag : หลานอัยการ อุบัติเหตุ สน.โชคชัย