ปะทะเดือด คลิปหนุ่มท้าตำรวจชกกลางถนน ฉุนจัดถูกขับปาดหน้าเปิดไซเรนใส่

วันที่ 19 พ.ค. 2560 เวลา 15:32 น.

Views

มาอีกหนึ่งคลิปที่ชาวโซเชียลแห่แชร์ว่อนโลกออนไลน์ เมื่อมีหนุ่มคนหนึ่งปะทะคารมเดือดกับตำรวจกลางถนน เหตุโมโหจัดถูกขับปาดหน้าเปิดไซเรนใส่ ถามตำรวจเป็นนักเลง

เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ เพ้อ. ได้เผยภาพวิดีโอเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของหนุ่มคนหนึ่งกับนายตำรวจ เหตุไม่พอใจถูกรถตำรวจขับมาปาดหน้าแถมเปิดไฟไซเรนใส่ โดยเหตุการณ์นี้ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกับปะทะคำพูดกับไปมาฝั่งชายหนุ่มก็ท้าตำรวจให้เข้ามาต่อยเลยไม่กลัวหรอก ด้านตำรวจก็พยามพูดเถียงอย่างไม่ยอมเช่นกัน ซึ่งโพสต์ระบุข้อความว่า "ตำรวจ VS ประชาชน
#เพื่อนๆโซเชี่ยลอ่านแล้วดูคลิป...จากนั้นมาตัดสินกันว่า.."ใครผิด"
18'พ.ค.60 เป๊ก เรสซิ่ง ออโต้แม็ก อะไหล่ซิ่ง••[ได้โพสต์เฟสบุ๊ค ระบุว่า]•• รถตำรวจเปิดไซเรนวิ่งมาเลนซ้ายผมมาเลนขวา ตำรวจปาดหน้าผม เพื่อเข้าเลนขวาผมเรยต้อปไฟใส่ไปทีนึงก้อเท่านั้นจบ
พี่เค้าเข้าซ้ายมาเทียบข้าง หักเข้าหา เกือบจะชน ผมพร้อมเปิดกระจกมาถาม ว่ามีปันหาหรอ ได้เสียดิครับ ปาดหน้าผม เปิดไซเลนวิ่ง. ทั้งที่ไม่ได้รีบไปไหนเรย ผมต้อปไฟทีเดียว ก้อผ่านไป มีย้อนกับมาถามผมด้วย ว่ามีปันหาหรอ ผมอ่ะไม่มีปัญหา แค่ เปิดไฟ ว่า เอ้ย พี่ปาดหน้านะครับ แค่นั้นเอง เรื่องยาว กราบขอโทษด้วยครับ.
ปล.ถ้าพี่ไม่ลงจากรถ ผมก้อจะไม่ลงจากรถ ถ้าพี่ไม่ทำท่าเหมือนจะเอาเรื่องผม ก่อนถ่ายคลิปผมก้อจะไม่เป็นแบบนี้ ด้วยความเคารพ.
ขอบคุณเครดิต เป๊ก เรสซิ่ง ออโต้แม็ก อะไหล่ซิ่ง"


โดยเมื่อคลิปนี้ถูกแชร์ชาวเน็ตต่างเข้าแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ต่างบอกหนุ่มคนดังกล่าวใจร้อนเกินไปหรือไม่แทนที่จะพูดกันด้วยเหตุผลกันกลับท้าทายให้ชกซะงั้นและต่างบอกชื่นชมตำรวจมากกว่าที่ควบคุมอารมณ์ได้ดีจนไม่เกิดเหตุทำร้ายร่างกายขึ้น แถมชาวเน็ตยังแววหนุ่มเลือดร้อนคนดังกล่าวว่านี้ถ้าเป็นจากตำรวจเป็นคนขับสิบล้อคงจะไม่รอดแน่ๆ

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/05/19/395-19-2017_3-21-19_PM.png

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊กชื่อ เพ้อ.

Tag : หนุ่มท้าชกตำรวจ