เศร้า ! รดน้ำศพ “ธนพล จารุเพ็ง” นักปั่นจักรยานทีมชาติ

วันที่ 22 พ.ค. 2560 เวลา 16:30 น.

Views

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 20 พฤษภาคม 2560  ญาติและเพื่อนนักปั่นจักรยาน ได้นำศพนายธนพล จารุเพ็ง หรือ ปอ  นักปั่นจักรยานเสือภูเขาดาวน์ฮิลล์ทีมชาติไทย กลับมาจากสถาบันนิติเวช เพื่อทำพิธีรดน้ำ และบำเพ็ญกุศล ที่ศาลา 1 วัดศรีวิชัยวัฒนาราม อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท  หลังจากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ขณะฝึกซ้อมที่จังหวัดสุพรรณบุรี เมื่อเย็นวานนี้ 

นางสาวกมลวัทน์ สีแตง  แฟนสาวของปอ เปิดเผยความรู้สึกทั้งน้ำตา ว่าเสียใจมาก และยังทำใจไม่ได้กับการจากไปของปอ  เพราะเหตุเกิดขึ้นเร็วมาก โดยเช้าวันเกิดเหตุ ตนกับปอยังกินข้าวเช้าและถ่ายรูปคู่กัน ก่อนที่ปอ จะออกไปฝึกซ้อม  แต่พอตอนเย็นกลับสูญเสียปอ อย่างไม่มีวันกลับ ทั้งนี้ปอ และมุ่ย มีแผนจะแต่งงานกันในปลายปีนี้

นายส่งเสริม จารุเพ็ง  บิดาของปอ กล่าวว่า เป็นความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่สำหรับครอบครัว เพราะปอเป็นลูกที่ดี เป็นเสาหลักของครอบครัว เป็นคนขยันฝึกซ้อม และขยันทำงาน ซึ่งลูกชายได้เปิดร้านขายจักรยาน และกำลังมีกิจการขายอาหาร แต่กลับมาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตสียก่อน ทำให้ยากที่จะทำใจ โดยศพของธนพล จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษในวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 16.00 น. ณ เมรุวัดศรีวิชัยวัฒนาราม

Tag : รดน้ำศพธนพล จารุเพ็ง นักปี่นทีมชาติ จ.ชัยนาท