แม่ “เปรี้ยว” มือฆ่าหั่นศพ รอกอดลูกหลังกลับมาขอนแก่น

วันที่ 4 มิ.ย. 2560 เวลา 11:38 น.

Views

ที่บ้านห้วยบาก หมู่ที่ 6 ตำบลคำม่วง อำเภอเขาสวนกวาง จังหวัดขอนแก่น ผู้สื่อข่าวได้ไปพบผู้หญิงอายุ 62  ปี ซึ่งเป็นแม่ของนางสาวปรียานุช  หรือเปรี้ยว โนนวังชัย อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าหั่นศพนางสาววริศรา  หรือ น้องแอ๋ม กลิ่นจุ้ย อายุ 22 ปี โดยแม่ของเปรี้ยว กำลังจัดแจงเสื้อผ้า เพื่อเตรียมตัวไปพบหน้าลูกหลังจากที่เกิดเรื่องมาได้กว่า 10 วัน และมอบตัวกับตำรวจจังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ก่อนจะถูกส่งตัวให้เจ้าหน้าที่ของไทย ที่ชายแดนอำเภอแม่สอด จังหวัดเชียงราย เมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมทั้งเตรียมฝรั่ง  ซึ่งเป็นผลไม้ของโปรดของเปรี้ยว จำนวน 3 ลูก ใส่ถุงพลาสติกเข้าตู้เย็นไว้ เพื่อจะให้เปรี้ยว ได้รับประทาน  ซึ่งสีหน้าท่าทางของแม่ดีขึ้นกว่าทุกครั้งที่ผู้สื่อข่าวได้มาพูดคุย

แม่ของเปรี้ยว บอกว่า รู้สึกดีใจอย่างมากที่รู้ว่าลูกยังมีชีวิตอยู่ ซึ่งได้รับข่าวสารจาก พี่สาวของเปรี้ยว ขับรถมาบอกตนเองเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังมีข่าวสารว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถ จับกุมตัวได้แล้วที่ประเทศเมียนมา จึงได้ไปซื้อฝรั่ง  ซึ่งผลไม้ที่เปรี้ยว ชอบรับประทาน มาไว้รอต้อนรับลูก และอยาก จะขอกอด ขอหอม ลูกสาวเป็นอันดับแรก พร้อมกับจะพูดกับลูกว่า ที่ผ่านมาก็ขอให้ถือซะว่าเป็นบทเรียน อย่าไปทำแบบนี้กับใครอีก  และอยากจะขอโทษกับครอบครัวของน้องแอ๋ม ผู้เสียชีวิต ลูกสาวทั้ง 2 คน คงมีเวรกรรมต่อกัน ขอให้อย่าจองเวรกัน

อย่างไรก็ตาม  แม่ของเปรี้ยว บอกว่า ยังกังวลใจว่าลูกจะโดนโทษประหารชีวิต จึงยากขอให้ลูกติดคุกตลอดชีวิตยังดีกว่าที่จะต้องมารับโทษประหารชีวิต เพราะยังจะมีโอกาสที่จะไปเยี่ยมกันได้  ส่วนบ้านนั้นก็กังวลใจเหมือนกันว่าจะสร้างไม่เสร็จ  ซึ่งพี่สาวเปรี้ยวที่อยู่จังหวัดอุดรธานี จะต้องมาสร้างต่อสานความฝันต่อจากเปรี้ยว

Tag : เป็นเป็นห่วงเปรี้ยว รอกอดลูกสาว แต่กลัวถูกประหารชีวิต