หญิงวัย 42 ปี แจ้งจับ! เพื่อนสามีพยายามทำอนาจาร โชคดีชาวบ้านช่วยทัน

วันที่ 13 มิ.ย. 2560 เวลา 06:26 น.

Views

หญิงวัย 42 ปี ถูกเพื่อนสามีทำร้ายร่างกายและพยายามทำอนาจาร เคราะห์ดีที่มีชาวบ้านผ่านมาเห็น จึงทำให้ผู้ก่อเหตุวิ่งหลบหนีไป

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณป่าละเมาะ ในพื้นที่ตำบลวังตะเฆ่ อำเภอหนองบัวระเหว จังหวัดชัยภูมิ ผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ สามีและเพื่อนๆ ได้ชักชวนกันไปหาปลาที่สระน้ำในละแวกบ้าน ระหว่างนั้นก็ดื่มสุราไปด้วย กระทั่งกลุ่มเพื่อนสามีเริ่มเมา ตนจึงได้เดินกลับบ้านก่อน ระหว่างทางเพื่อนสามีคนหนึ่งซึ่งนั่งดื่มสุราอยู่กับสามีได้เดินตามมา ก่อนจะทำร้ายร่างกายและพยายามจะทำอนาจาร เคราะห์ดีที่มีเพื่อนบ้านขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาเห็นจึงวิ่งเข้าไปช่วย ทำให้ผู้ก่อเหตุวิ่งหลบหนีเข้าไปในป่าข้างทาง

เบื้องต้น ตำรวจ สภ.วังตะเฆ่ ได้ไปดูจุดที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำผู้เสียหาย ทราบชื่อผู้กระทำผิดแล้ว ซึ่งจะได้ออกหมายจับในวันนี้ (13 มิ.ย.) เพื่อนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จังหวัดนครราชสีมา เยาวชนหญิงอายุ 18 ปี ให้ผู้ใหญ่บ้านและป้าข้างบ้านพาแจ้งความกับตำรวจ สภ.ด่านขุนทด โดยบอกว่าถูกพ่อแท้ๆ ทุบตี บังคับข่มขืนตั้งแต่อายุแค่ 10 ขวบ จนถึงปัจจุบัน และขู่ว่าถ้านำเรื่องไปบอกใครจะฆ่าปิดปาก ทำให้หวาดกลัวไม่กล้าบอกใคร แม้แต่แม่แท้ๆก็ไม่กล้าปกป้องลูก เพราะถูกทำร้ายเช่นเดียวกัน กระทั่งทนไม่ไหว จึงได้หลอกทุกคนว่าจะออกมาสมัครงาน ก่อนขอให้ผู้ใหญ่บ้านพาเข้าแจ้งความกับตำรวจ

ขณะที่การสอบสวน พ่อ แม่ และย่า ของเยาวชนหญิงอายุ 18 ปี ยังให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าลูกสาวชอบหนีเที่ยวกลางคืนไปกับผู้ชาย ประพฤติตนไม่ดีจนต้องตามกลับมาบ่อยครั้ง ไม่ใช่ถูกข่มขืนแต่อย่างใด เบื้องต้นตำรวจ สภ.ด่านขุนทด ได้ควบคุมตัวพ่อของเยาวชนหญิงอายุ 18 ปี ไว้ก่อน พร้อมทำเรื่องส่งตัวเยาวชนหญิงอายุ 18 ปี ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนส่งตัวไปอยู่ที่บ้านพักฉุกเฉินชั่วคราวระหว่างรอผลการสอบสวนของตำรวจ

Tag : เพื่อนสามีทำอนาจาร ทำอนาจาร ข่มขืน คดีข่มขืน พ่อข่มขืนลูก