เร่งหาข้อเท็จจริง นร.กระโดดตึกโรงเรียนเสียชีวิต

วันที่ 13 มิ.ย. 2560 เวลา 06:32 น.

Views

นักเรียนชายชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งที่จังหวัดระยอง ตกเป็นผู้ต้องสงสัยลักกระเป๋าสตางค์ของเพื่อนร่วมโรงเรียน เครียดกระโดดดาดฟ้าอาคารเรียนสูง 4 ชั้น บาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

เร่งหาข้อเท็จจริง นักเรียนกระโดดตึกโรงเรียนเสียชีวิต จ.ระยอง
เหตุสลดใจนี้เกิดขึ้นภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งของอำเภอแกลง จังหวัดระยอง ขณะที่นักเรียนส่วนใหญ่กำลังนั่งเรียนหนังสืออยู่ นักเรียนชายอายุ 17 ปี ซึ่งศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ได้ตัดสินใจกระโดดลงมาจากดาดฟ้าอาคารเรียนสูง 4 ชั้น สูงจากพื้นประมาณ 15 เมตร หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลแกลงเร่งนำตัวผู้บาดเจ็บเข้าห้องฉุกเฉินเพื่อให้ทีมแพทย์รักษา แต่เนื่องจากผู้บาดเจ็บมีอาการสาหัสมาก จึงส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลระยอง และเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา นักเรียนชายอายุ 17 ปี รายนี้ได้เสียชีวิตแล้ว

ตำรวจสอบถามทางโรงเรียนทราบว่า นักเรียนชายอายุ 17 ปี ตกเป็นผู้ต้องสงสัยลักกระเป๋าสตางค์ของเพื่อนในโรงเรียน อาจารย์ฝ่ายปกครองจึงเชิญตัวมาสอบถามข้อเท็จจริง แต่ระหว่างที่อาจารย์ฝ่ายปกครองเดินออกมานอกห้องเพื่อแจ้งเรื่องนี้กับผู้ปกครอง นักเรียนชายอายุ 17 ปี ได้ส่งข้อความผ่านโปรแกรมสนทนาไลน์ ไปหาเพื่อนคนหนึ่งว่า "ลาก่อน ไว้ชาติหน้าพบกัน" จากนั้นก็เกิดเหตุกระโดดตึกเพื่อฆ่าตัวตาย

ขณะที่เพื่อนร่วมโรงเรียนให้ข้อมูลกับตำรวจว่า นักเรียนชายอายุ 17 ปี รู้สึกอับอายที่ถูกผู้บริหารของโรงเรียนนำตัวไปยืนที่หน้าเสาธง แล้วประกาศกับนักเรียนทั้งโรงเรียนว่า เขาเป็นผู้ลักกระเป๋าสตางค์ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน ตำรวจจึงเตรียมเชิญตัวผู้บริหารโรงเรียน รวมถึงอาจารย์ในโรงเรียน และผู้ปกครองของนักเรียนรายนี้มาสอบถามข้อเท็จจริงอีกครั้ง

ชายอายุ 27 ปี เครียดแทงตัวเองเสียชีวิต จ.ลพบุรี
จังหวัดลพบุรี ชายอายุ 27 ปี มีอาการคลุ้มคลั่ง อุ้มลูกสาววัย 2 ขวบ ซ่อนไว้ใต้เสื้อที่สวมใส่ พร้อมบอกกับทุกคนว่าอดีตภรรยาซึ่งเลิกรากันไป จะมาแย่งลูกสาวไปดูแล จนสมาชิกในครอบครัวต่างตกใจ พยายามพูดขอร้องให้ชายอายุ 27 ปี ใจเย็นๆ แล้ววางลูกสาววัย 2 ขวบลง แต่เหตุไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อชายอายุ 27 ปี วิ่งเข้าไปในห้องนอน จากนั้นก็ใช้มีดดาบซามูไร ยาวประมาณ 70 เซนติเมตร แทงที่หน้าอกด้านซ้ายของตัวเองจนเสียชีวิต

ทั้งนี้ ผู้เสียชีวิตมีพฤติกรรมดื่มสุราเป็นประจำ ประกอบกับเพิ่งลาออกจากงาน และกำลังจะไปเริ่มงานใหม่ เมื่อรู้ว่าอดีตภรรยาจะมารับตัวลูกสาวไปเลี้ยงดู จึงยิ่งทำให้เกิดความเครียด กระทำการดังกล่าวขึ้น

Tag : นักเรียนกระโดดตึก นักเรียนขโมยกระเป๋าสตางค์ ขโมยกระเป๋าสตางค์ เด็ก ม 5 กระโดดตึก ประจานหน้าเสาธง แทงตัวเอง