จัดเต็ม! บรรยากาศ 7 สี สังสรรค์คนกันเอง 2017 : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 15 มิ.ย. 2560 เวลา 09:12 น.

Views

เมื่อคืนนี้ ช่อง 7 สี จัดงานใหญ่ เพื่อมอบความสุขให้กับผู้สนับสนุนของเรา เรียกว่าผู้มีพระคุณ

นี่เลย...งาน 7 สี สังสรรค์คนกันเอง 2017 ที่ปีนี้มาในธีม The Colorful Digital Party บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์หลากหลายของผู้ชมในยุคดิจิทัล เมื่อคืนนี้พี่ปุ้มก็ไปเป็นพิธีกรในงานด้วย ทัพนักแสดง ผู้ประกาศข่าว ยกทีมกันไป เรียกว่าแทบจะหมดช่องเลย เพื่อมอบความสุขและคืนกำไรให้กับผู้สนับสนุนช่อง 7 สี พร้อมประกาศว่า ปีนี้และปีหน้า เราจะมีทั้งความสุขครบรสมามอบให้อย่างแน่นอน

เปิดงานด้วยบูธเกมต่างๆ ที่ให้เอเจนซี่ที่น่ารักของเราได้สนุกกัน สนุกอย่างเดียวไม่พอ ยังมีนักแสดงช่อง 7 สี มาร่วม Entertain ด้วย

ขยับเข้ามาในงาน ผู้บริหารช่อง 7 สี ก็เผยถึงข่าวดีให้กับแฟนๆ ถึงเทคโนโลยีใหม่ ช่องทางการออนไลน์ ความรวดเร็ว และเข้าถึงแฟนๆ งานนี้เรียกว่า อยากชมช่อง 7 สี ผ่านเครือข่ายออนไลน์ไม่ช้าได้ชมทันใจ อย่างตอนนี้เราก็มีรายการ คุยกับใคร และรายการ Spotlight ที่กำลังได้รับความนิยม

จากนั้นถึงรางวัลใหญ่ Lucky Draw ทองคำหนัก 5 บาท ที่เราเตรียมไว้มอบให้กับผู้สนับสนุน ผู้โชคดี งานนี้มีเซอร์ไพรส์ คุณพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขึ้นมาจับรางวัลร่วมกับ...

จับตาดูให้ดีๆ สุดยอดเซอร์ไพร์ซของเรา แม่มาแล้ว... คุณอั้ม พัชราภา เฉิดฉายสวยงาม เป็นแขกคนสำคัญของงาน มาในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของช่อง 7 สี เรียกว่า เหล่าผู้สนับสนุนตื่นตาตื่นใจ และตื่นเต้น งานนี้ฟังดีๆ อั้ม มีข่าวดีมาบอกแฟนๆ ที่รอผลงานละครอยู่ด้วย

ดีใจแทนแฟนๆ อั้มจะรับเล่นละครแล้ว ส่วนจะเป็นเรื่องอะไร ต้องติดตามกัน

เอ้า...ยังไม่หมด บอกเลยว่าจัดเต็ม งานนี้มีโชว์ของเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ของช่อง 7 สี ที่มากันแน่นขนัด มาในชุด Fully Happiness Fashion Show แต่ละคนสดใสสมวัยจริงๆ

โอ้โห สดใสกันจริงๆ ต้องรอติดตามชมผลงานของพวกเขากันด้วย และในงานนี้ยังมีการเปิดตัวอย่างละคร ครึ่งปีหลัง 2560 ดูตัวอย่างแล้วแซ่บ และครบรสมากๆ รวมถึงรายการที่จะออกอากาศอย่าง มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์, ร้องแลกไข่ รวมถึง Sing Your Face Off ซีซั่น 3 ที่งานนี้มีโชว์ด้วย ชิน ชินวุฒ แทบจะหลุดออกมาจากในรายการ มาโชว์ให้ดูแบบสดๆ กับลุคบียอนเซ่ ชิน เต็มที่มากๆ

ส่วนอีก 1 โชว์ที่ขอบอกว่าขาดดิฉันไม่ได้เหมือนกันก็คือ...โชว์ของผู้ประกาศข่าว ที่มาบอกให้ทุกคนรู้ว่ารายการข่าวของช่อง 7 รวดเร็ว ฉับไว และมีเทคโนโลยีทันสมัยสมยุคดิจิทัล

และอีก 1 โชว์ที่เด็ดมากๆ และขาดไม่ได้เลย เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ ด้วย ก็คือนักแสดงจากซีรีส์ชุดภารกิจรัก พระนางมากันครบทั้ง 4 เรื่อง หนุ่มในเครื่องแบบหล่อกระชากใจเหมือนเดิม เวียร์ ศุกลวัฒน์, อ๋อม อรรคพันธ์, พอร์ช ศรัณย์ และมิกค์ ทองระย้า รวมถึงนางเอกของพวกเขา พีค ภัทรศยา, แซมมี่ เคาวเวลล์, ขวัญ อุษามณี และเซฟฟานี่ อาวะนิค สวยบาดใจทีเดียว มาโชว์ร้องเพลงประกอบละครบนเวที แอบเห็นมือเฮียเวียร์จูงมือ พีค ภัทรศยา ตลอด เอ๊ะ! อินกับบทละครอยู่หรือเปล่าเฮีย

ยังไงฝากติดตามผลงานของช่อง 7 สี ที่ทุกฝ่ายตั้งใจผลิตออกมาเพื่อแฟนๆ ดูช่อง 7 สี กด 35 รับรองครบรส

Tag : 7 สี สังสรรค์คนกันเอง 2017 อั้ม พัชราภา ซีรีส์ภารกิจรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ พีค ภัทรศยา อ๋อม อรรคพันธ์ แซมมี่ เคาวเวลล์ พอร์ช ศรัณย์ ขวัญ อุษามณี มิกค์ ทองระย้า เซฟฟานี่ อาวะนิค ชิน ชินวุฒ งานสังสรรค์ช่อง 7 7สีสังสรรค์คนกันเอง สนามข่าวบันเทิง