แชร์ว่อน ชายฉุนเดือดพนักงานเข็นรถทับเท้า ขอโทษก็ไม่ยอมตะโกนด่ากราดลั่นห้าง

วันที่ 15 มิ.ย. 2560 เวลา 10:19 น.

Views

ชาวเน็ตแชร์สนั่นคลิปชายสูงอายุโมโหจัดพนักงานเก็บงานพลาดเลื่อนรถเข็นทับเท้า ยกมือขอโทษก็ไม่ยอม ด่ากราดหยาบคายลั่นกลางศูนย์อาหารห้างดัง

เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Aurawan Insuk  ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอปากฎภาพของชายคนหนึ่งขณะกำลังยืนด่าพนักงานทำความสะอาดเก็บจานบริเวณในศูยน์อาหารของห้างสรรพสินค้าด้วยความโมโหรุนแรง เหตุเกิดจากพนักงานคนดังกล่าวกำลังเข็นรถเพื่อไปเก็บงานทำความสะอาดแต่รถเข็นเกิดขัดข้องไถลไปเหยียบเท้าของชายคนนี้ทำให้เกิดไม่พอใจขึ้น แต่พนักงานได้กล่าวขอโทษพร้อมยกมือไหว้อยู่สองถึงสามครั้งแล้ว ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมฟังกลับยืนด่าด้วยคำหยาบเสียงลั่นท่ามความตกใจของลูกค้าท่านอื่น

ซึ่งโพสต์ระบุข้อความดังนี้ "เรื่องมีอยู่ว่า พนักงานเก้บจานเข้นรถเก้บจาน แล้วล้อรถเข็นดันเกิดขัดข้องจึงไปทับเท้าผู้ชายในคลิป หลังจากนั้นพนักงานได้ยกมือขอโทษหลายครั้ง (ย้ำว่าหลายครั้ง) แต่ผู้ชายในคลิปเหมือนจะไม่ยอม จึงได้ยืนด่าท้อด้วยคำหยาบคายแบบในคลิปลั่นห้าง
ฮัลโหลๆๆๆ คืออะไรอะ งง คือพนักงานก้ขอโทดแล้วปะ รุ้ว่าโมโหและเจ็บ แต่ก้ไม่สมควรที่จะยืนด่าเค้าด้วยถอยคำที่ทุเรศ ด่าเค้าเหมือนไม่ใช่คน เหมือนผิดอะไรร้ายแรง คนทำผิดขอโทษก้สมควรที่จะให้อภัยไม่ใช่อ่อวะ นี้อะไร ยืนด่าอย่างเดียว สงสัยต้องกราบตีนมั้ง คา รวย
(ไม่ได้โลกสวยนะ แต่แค่มองว่าด่าแรงเกินไป)"


ทั้งนี้เมื่อคลิปถูกเผยแพร่ออกไปชาวเน็ตต่างแห่เข้าวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก ต่างบอกชายคนดังกล่าวไม่ควรด่าแรงถึงขั้นนี้ทั้งที่พนักงานได้กล่าวขอโทษแล้วและไม่ได้ตั้งจริงๆ

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/06/15/276-15-2017_10-04-37_AM.png

/home/www/ch7/htdocs/files/images/src/2017/06/15/306-15-2017_10-03-49_AM.png


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Aurawan Insuk

Tag : เลื่อนรถเข็นทับเท้า ด่าพนักงานเข็นรถทับเท้า