หมดลายโจร! ชายแอบขโมยจยย.ป้ายแดง แต่ขี่ไม่เป็นได้แต่จูงตลอดทาง

วันที่ 15 มิ.ย. 2560 เวลา 16:51 น.

Views

ชาวเน็ตแห่แชร์เรื่องสุดแปลกปนฮาเมื่อโจรสินลายย่องฉกรถจักรยานยนต์ป้ายแดงแต่กลับขี่ไม่เป็นต้องเดินจูงมาตลอดทาง ลั่นจุดธูปขอขมาเจ้าของแล้วคงไม่โกรธ

เมื่อเพจเฟซบุ๊กชื่อ คนข่าวบางปะกง ได้โพสต์ภาพของผู้ใหญ่บ้านพร้อมกำนันนขณะเข้าช่วยกันจับกุมชายคนหนึ่ง ซึ่งอยู่ในอาการเมาสุราได้แอบขโมยรถจักรยานยนต์สีดำสภาพป้ายแดงเข็นมาตามทาง โดยเจ้าตัวเผยว่าตนเองนั้นขับไม่เป็นจึงใช้วิธีเข็นมาเพื่อหาร้านต่อตรงแต่ไม่มีใครทำให้เลยถูกจับได้ แถมบอกอีกว่าก่อนขโมยมาได้จุดธูปขอขมาแล้วน่าจะไม่โกรธตน ทำเอาเจ้าหน้าที่ถึงกับไปไม่ถูก " ชื่นชมนายวิโรจน์ เทียนวิชัย ผู้ใหญ่บ้าน หมู่3 ต.บางผึ้ง พร้อมสารวัตรกำนันต.เขาดินและชาวบ้าน ช่วยกันจับตัวนายสุรชาติ พานสงัด อายุ 41 ปี อยู่ในอาการมึนเมาหลังเข็นรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีดำ ทะเบียนป้ายแดง 40-4699 สภ.เมืองชลบุรี มาตามเส้นทางวัดบางผึ้ง หมู่3 ต.เขาดิน สารภาพกับตำรวจว่า ขโมยมาจากเขตอ.เมือง โดยจุดธูปขอขมาเจ้าของรถแล้ว อีกทั้งขี่ไม่เป็นเลยเข็นมาตลอดทาง ว่าจะหาคนต่อสายตรงให้และมาลองหัดขี่ดูเพื่อเอารถไว้ใช้งาน "

ทั้งนี้เมื่อข่าวดังกล่าวถูกแชร์ออกไปชาวเน็ตต่างเข้าแสดงความคิดเห็นจำนวนมากต่างบอกไม่น่าจะมาเป็นโจรเลย ขี่ไม่เป็นแล้วขโมยมาให้ลำบากทำไม  ไม่รู้จะขำหรือสงสารกันดีแน่


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊กชื่อ คนข่าวบางปะกง

Tag : ขโมยรถแต่ขี่ไม่เป็น