คุมตัวชายเมายาบ้าพยายามข่มขืนเหยื่อทำแผนฯ เจ้าตัวสำนึกผิดขอโทษ-อ้างขาดสติ

วันที่ 20 มิ.ย. 2560 เวลา 07:03 น.

Views

ตำรวจชลบุรีคุมตัวชายเมายาบ้าที่แก้ผ้าล่อนจ้อน บุกพยายามข่มขืนหญิงอายุ 36 ปี ขณะจอดรถหน้าบ้านพัก ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ผู้ต้องหายอมรับทำไปเพราะขาดสติ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษกับสิ่งที่กระทำผิดไป

นายมนตรี สายเมือง อายุ 24 ปี ถูกตำรวจ สภ.เสม็ด จังหวัดชลบุรี คุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณบ้านพักของหญิงอายุ 36 ปี ท่ามกลางเครือญาติของผู้เสียหายและชาวบ้านที่พยายามเข้ารุมประชาทัณฑ์ 

นายมนตรี ยอมรับว่าเขามีบ้านพักอยู่ใกล้กับบ้านของหญิงอายุ 36 ปี (ผู้เสียหาย) หลังจากเสพยาบ้าแล้วได้ลักลอบปีนเข้ามาในรั้วกำแพงบ้านของฝ่ายหญิง จากนั้นก็ฉวยจังหวะที่ผู้เสียหายจอดรถ โดยที่มีลูกชายวัย 6 ขวบนั่งโดยสารมาด้วยเข้าไปดึงประตูฝั่งคนขับ แต่ไม่สามารถจดจำเหตุการณ์ที่เหลือไม่ได้ว่ากระทำอะไรลงไปบ้าง ทั้งนี้เขารู้สึกเสียใจมากกับสิ่งที่เกิดขึ้นและอยากขอโทษผู้เสียหายรวมถึงเครือญาติทุกคนด้วย

ตำรวจดำเนินคดีนายมนตรี ข้อหาบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน พยายามข่มขืนผู้อื่น และเสพยาบ้า ทั้งนี้ขอชื่นชมเด็กชายวัย 6 ขวบ ลูกชายของผู้เสียหายที่มีปฏิภาณไหวพริบวิ่งไปเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยเหลือผู้เป็นแม่ได้ทันท่วงที

ขณะที่ทางโรงเรียนซึ่งเด็กชายวัย 6 ขวบศึกษาอยู่ หยิบยกเหตุการณ์นี้ขึ้นเป็นกรณีตัวอย่างเพื่อสอนเด็กนักเรียนทุกคนให้ทราบถึงวิธีการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ายามเกิดเหตุฉุกเฉินด้วย

Tag : เมายาบ้า เมายา ข่มขืน