งานบวงสรวงละคร ระบำมาร 1/2

วันที่ 22 มิ.ย. 2560 เวลา 21:14 น.

Views

วันนี้ (22 มิ.ย.) ก็ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับละครเรื่อง ระบำมาร นักแสดงตบเท้ายกทัพเข้าร่วมพิธีบวงสรวงกันอย่างคับคั่ง สำหรับทีมนักแสดงจากละคร ระบำมาร อีกหนึ่งผลงานของผู้จัดฯ คนสวย หนิง ปณิตา จากละคร พริ้ง คนเริงเมือง ล่าสุดผู้จัดฯ หนิง ปณิตา และ นีโน่ เมทนี ก็ขอจัดเต็มนำทัพนักแสดงมาเสิร์ฟความดราม่าครบรสกันอีกครั้ง

ซึ่งงานนี้ก็ได้เหล่านักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาทกันแทบล้นจอ เริ่มกันด้วยพระเอกที่มากับมาดคาสโนว่าอย่าง วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ ที่ควง 2 สาวนักร้องไอดอลแห่งยุค 90 อย่าง แคทรียา อิงลิช และ ตอง ภัครมัย มาสร้างเซอร์ไพรส์กับแฟนๆ เท่านั้นยังไม่พอยังมีพระนางอย่าง แบงค์ อาทิตย์ และ เปรี้ยว ทัศนียา มาเสริมทัพความสนุกไปอีก แถมยังตามมาด้วยพี่ๆ นักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ โน๊ต วัชรบูล, ทราย เจริญปุระ, โม อมีนา, นินิว กัญญารัตน์, ต้อม ณหทัย, ชาลิสา อแมนด้า, ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ และไฮไลท์สำคัญอย่าง น้องณิริน ปณิริน ลูกสาวของผู้จัดฯ คนสวย หนิง ปณิตา ที่ประเดิมการแสดงครั้งแรก

ระบำมาร เรื่องราวของหญิงสาวที่ยอมเดินเข้าสู่วังวนแห่งกิเลสตัณหา เพื่อแก้แค้นทุกคนที่มีส่วนทำให้พี่สาวของเธอต้องจบชีวิตลง ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจหนุ่มมากรัก ภรรยาของเขา และบรรดาสาวๆ ที่เขาเลี้ยงไว้ แม้เธอจะได้รับการทัดทานและเตือนสติจากหนุ่มแสนดีที่รักเธออย่างจริงใจ แต่เธอก็ถลำลึกเกินกว่าจะถอนตัว

แฟนๆรอติดตามกันได้เลย เร็วๆนี้

Tag : หนิง ปณิตา นีโน่ เมทนี ระบำมาร ละครระบำมาร เบื้องหลังระบำมาร บวงสรวงระบำมาร แบงค์ อาทิตย์ เส้นทางบันเทิง