สลด! 2 พ่อลูกวิวาทเดือด ยื้อแย่งปืน พลาดลั่นใส่ลูกชายเจ็บสาหัส

วันที่ 29 มิ.ย. 2560 เวลา 06:41 น.

Views

ความรุนแรงในครอบครัว พ่อลูกคู่หนึ่งที่จังหวัดยะลา มีปัญหาผิดใจกัน รุนแรงถึงขั้นทะเลาะวิวาท และมีการนำอาวุธปืนมาข่มขู่กัน สุดท้ายเกิดปืนลั่น มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 คน

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลเบตง จังหวัดยะลา เร่งปั๊มหัวใจยื้อชีวิตชายอายุ 35 ปี ซึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .357 เข้าที่ชายโครงซ้าย ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในบ้านพักหลังหนึ่ง เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่ชายอายุ 56 ปี พ่อแท้ๆ ของผู้บาดเจ็บ ยืนร่ำไห้เสียใจต่อสิ่งที่กระทำลงไป

พ่อบังเกิดเกล้ารายนี้ให้การกับตำรวจว่า เขากับลูกชายมีปัญหาขัดแย้งกันเรื่องรถยนต์ที่รับจำนำไว้ จึงโทรศัพท์เรียกลูกชายให้มาพูดคุยตกลงกัน แต่ทั้ง 2 ฝ่ายมีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ประกอบกับไม่มีใครยอมใคร ลูกชายจึงเดินเข้าไปในห้องของพ่อแล้วหยิบอาวุธปืนออกมาเพื่อข่มขู่ ทั้งคู่เกิดยื้อแย่งปืนกัน ไม่นานกระสุนนัดหนึ่งก็ลั่นถูกฝ่ายลูกชายจนบาดเจ็บ

แม่ของผู้บาดเจ็บ และอดีตภรรยาของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า พ่อลูกคู่นี้เป็นไม้เบื่อไม้เมาทะเลาะกันอยู่บ่อยๆ ก่อนเกิดเหตุอดีตสามีได้โทรศัพท์มาเรียกลูกชายให้ไปหาที่บ้านพัก กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื้องต้นตำรวจได้เก็บอาวุธปืนกระบอกดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน แต่ยังไม่แจ้งข้อหากับบุคคลใด จนกว่าจะสอบปากคำชายอายุ 56 ปี และผู้บาดเจ็บอย่างละเอียด

Tag : พ่อทำปืนลั่นใส่ลูก พ่อลูกทะเลาะกัน ปืนลั่น