สาวประทับใจ โพสต์เล่านาทีรถยางแตกได้แท็กซี่ฮีโร่เข้าช่วย แถมไม่ยอมรับเงิน

วันที่ 5 ก.ค. 2560 เวลา 15:21 น.

Views

กลายเป็นอีกข่าวที่ช่วยฉุดดึงภาพลักษณ์ของแท็กซี่ไทยให้ดูดีขึ้นในสายตาผู้โดยสาร หลังเพจเฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro โพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวของแท็กซี่ฮีโร่ที่เข้าช่วยเหลือหญิงสาวที่กำลังได้รับความเดือดร้อนเพราะรถยนต์เกิดยางแตก ระบุข้อความดังนี้

"สาวสุดปลื้ม รถยางแตก ได้แท็กซี่ฮีโร่เข้าช่วยเหลือ เผย ให้ค่าตอบแทน ก็ไม่รับ ขอถ่ายรูป ก็ไม่ยอม เรื่องราวน่าประทับใจ ถูกถ่ายทอดผ่านผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ โสภิต ศุภวรรณาภรณ์

เมื่อวันนี้ 2 ก.ค.2560 ประมาณเวลา 11.30 น. ดิฉันประสบอุบัติเหตุ ยางแตก ทางแยกจากบางปะอิน มุ่งหน้าทางออกรามคำแหง ช่องซ้าย ช่วงทิ้งโค้งทางออกไปถ.รามคำแหงได้ ลงออกมาจากรถ เนื่อง รถสั่นๆ และเอียงซ้าย เนื้องจากยางระเบิด และ มีพี่เเท็กซี่ คนหนึ่ง ขับผ่านไปแล้วน่าจะประมาณ 200-500 เมตร สักพักถอยหลัง มาช่วยเปลี่ยนยาง ถึง 1 ชม.แดดก็ร้อน โดยไม่ยอมรับเงิน ขอเบอร์ก็ไม่ให้ ชื่อก็ไม่ให้ ถ่ายรูปก็ไม่ยอมให้ถ่าย เลยต้องถ่ายมาแบบนี้ เนื่องจากตนเองต้องรีบไปสอบเวลา 13.00 น.

และ ในระหว่างเปลี่ยนยาง จนเสร็จ พี่เค้า น้ำใจงดงามมากๆ อีกทั้งเป็นคนดี ซึ่งดิฉันไม่ได้ พกเงินมากมาย ได้แต่หยิบ ธนบัตร 100 บาทประมาณ 500- 1,000 ไม่แน่ใจเท่าไหร่ ให้ก็ไม่รับ จึงเดินไปใส่ ที่ช่องเก็บ หน้าคอนโซล รถเเท็กซี่ ทะเบียน คันนี้ และขอขอบพระคุณอย่างสูง พี่เเท็กซี่ คนนี้ด้วยที่ ทำให้ดิฉันไปสอบทันเวลา"

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลจากเฟซบุ๊ก FM91 Trafficpro


Tag : แท็กซี่ใจดี แท็กซี่ดี