เตือนภัย! คนร้ายใช้ภาพหนุ่มหน้าตาดีเปิดเฟซบุ๊ก ลวงเหยือข่มขืน-ถ่ายคลิปขู่

วันที่ 7 ก.ค. 2560 เวลา 07:06 น.

Views

จับคนร้ายใช้เฟซบุ๊กลวงเยาวชนหญิงมาข่มขืน จ.นครราชสีมา
ตำรวจนครราชสีมา เตือนผู้ปกครองและเยาวชนหญิงให้ระวังคนร้ายเปิดเฟซบุ๊ก โดยใช้รูปภาพชายหนุ่มหน้าตาดี ทักมาพูดคุยตีสนิท แล้วล่อลวงเยาวชนไปข่มขืน พร้อมถ่ายคลิปวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์ไว้ขู่รีดไถทรัพย์สิน

นายวัฒนา เสริฐกระโทก อายุ 25 ปี ถูกตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมาคุมตัวมาสอบสวน หลังศาลอนุมัติหมายจับข้อหาข่มขืนใจผู้อื่น พรากผู้เยาว์ และรีดทรัพย์ เนื่องจากมีหญิงอายุ 16 ปี แจ้งความว่าถูกนายวัฒนา ล่อลวงไปข่มขืนแล้วถ่ายคลิปวิดีโอขณะมีเพสสัมพันธ์ไว้ข่มขู่รีดไถทรัพย์สิน แต่ผู้ต้องหายังคงยืนกรานปฏิเสธ

ตำรวจเปิดเผยพฤติกรรมคนร้ายจะใช้ภาพถ่ายของชายหนุ่มหน้าต่างดีเปิดเฟซบุ๊ก จากนั้นก็ส่งข้อความไปขอเป็นเพื่อนกับเด็กหญิงและเยาวชนหญิงหน้าตาดี มีฐานะ พูดคุยกันไปมานานกว่า 1 ปี เพื่อสร้างความไว้วางใจ แล้วล่อลวงฝ่ายหญิงให้ออกมาพบ

นอกจากนี้คนร้ายยังบันทึกคลิปวิดีโอขณะมีเพศสัมพันธ์ไว้ข่มขู่ผู้เสียหายด้วย จนผู้เสียหายต้องจำยอมมาร่วมหลับนอนด้วยซ้ำแล้วซ้ำเล่า รวมถึงมีการรีดไถเงินทองทรัพย์สินจากผู้เสียหายอีกนับหมื่นบาท คดีนี้ตำรวจมั่นใจว่าคนร้ายกระทำเป็นขบวนการ และน่าจะมีผู้เสียหายอีกหลายคน

ผู้ช่วยพยาบาลปฏิเสธลวนลามคนไข้ จ.สมุทรสาคร
ความคืบหน้าคดีหญิงอายุ 20 ปี ที่จังหวัดสมุทรสาคร แจ้งความถูกลวนลามระหว่างเข้าล้างแผลที่ต้นขาด้านหลัง ภายในโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง ตำรวจ สภ.กระทุ่มแบน เปิดเผยว่า ผู้ถูกกล่าวหาได้เข้าพบพนักงานสอบสวนแล้วตามหมายเรียก โดยระบุว่าตัวเขามีหน้าที่เป็นผู้ช่วยพยาบาล แต่ปฏิเสธลวนลามคนไข้ตามที่ถูกกล่าวหา พนักงานสอบสวนจึงจะทำการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีทั้งหมดอย่างละเอียด เพื่อความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย

ตำรวจทราบตัวคนร้ายลักชุดชั้นในสตรี จ.ขอนแก่น
กรณีชายอายุประมาณ 25-30 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ไปลักชุดชั้นในสตรีจากราวตากผ้าของหอพักในอำเภอเมืองขอนแก่น เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ขณะนี้ตำรวจทราบแล้วว่าผู้ก่อเหตุ คือ ช่างรับติดตั้งเครื่องปรับอากาศ และนำชุดชั้นในสตรีทั้งหมดไปมอบให้ภรรยาไว้สวมใส่ 

ภรรยาของผู้ก่อเหตุ ระบุ สามีบอกว่านายจ้างโละทิ้ง จึงไม่ติดใจสงสัย กระทั่งมาเห็นภาพคลิปวิดีโอดังกล่าว ตำรวจจึงเตรียมเรียกตัวชายรายนี้มาสอบถามข้อเท็จจริง

Tag : ลวงเหยือข่มขืน ข่มขืน ผู้ช่วยพยาบาลลวนลามคนไข้ ลักชุดชั้นใน