ตำรวจเตรียมดำเนินคดีกลุ่มวัยรุ่นจี้ชิงรถจักรยานยนต์ จ.ตรัง

วันที่ 7 ก.ค. 2560 เวลา 07:08 น.

Views

ตำรวจจังหวัดตรัง เร่งติดตามตัววัยรุ่นที่ก่อเหตุจี้ชิงรถจักรยานยนต์ของนักเรียนชั้น ม.5 มาดำเนินคดี แม้คนร้ายรายนี้จะนำรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายมาจอดทิ้งไว้ใกล้กับโรงเรียนแห่งหนึ่ง 

ตำรวจเตรียมดำเนินคดีกลุ่มวัยรุ่นจี้ชิงรถจักรยานยนต์ จ.ตรัง
คดีนี้มีชาวบ้านถ่ายภาพคลิปวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ขณะวัยรุ่นชายกลุ่มหนึ่งแสดงอาวุธปืนข่มขู่ชิงรถจักรยานยนต์จากนักเรียนชายจำนวน 2 คน เหตุเกิดช่วงเย็นวันที่ 5 กรกฎาคม โดยคลิปนี้ถูกเผยแพร่ไปทั่วสังคมออนไลน์ ทำให้คนร้ายซึ่งเป็นกลุ่มวัยรุ่นเกรงกลัวความผิด นำรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาจอดทิ้งไว้ใกล้กับโรงเรียนแห่งหนึ่ง

นักเรียนชายชั้น ม.5 ซึ่งเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ ระบุว่า เขาได้รับข้อความจากบุคคลหนึ่งผ่านทางเฟซบุ๊ก ว่าจะนำรถจักรยานยนต์มาคืน แลกกับการถอนแจ้งความ แต่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง ยืนยันคดีนี้ไม่สามารถถอนแจ้งความได้ ซึ่งขณะนี้ทราบถึงตัวผู้ก่อเหตุแล้ว โดยจะออกหมายเรียกให้มารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

ตำรวจพบรถจักรยานยนต์ถูกลักโขมย จ.อุดรธานี
จังหวัดอุดรธานี คนร้ายเป็นชายอายุประมาณ 20-25 ปี ผมสั้นไถ่ข้าง เดินเข้ามาเข็นรถจักรยานยนต์เก่า อายุกว่า 30 ปี ไปจากร้านขายของชำแห่งหนึ่ง โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเป็นหลักฐาน เหตุเกิดช่วงเช้ามืดวันที่ 6 กรกฎาคม กระทั่งช่วงสายของวันเดียวกัน ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี พบรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจอดอยู่ริมถนน ห่างจากร้านขายของชำของผู้เสียหาย ประมาณ 100 เมตร

เจ้าของรถจักรยานยนต์ซึ่งเป็นข้าราชการบำนาญ มั่นใจคนร้ายไม่สามารถติดเครื่องยนต์ได้ เพราะมีการติดตั้งสวิทช์ลับไว้ โดยเขารักและหวงรถคันนี้มาก เนื่องจากเป็นรถจักรยานยนต์คันแรกที่ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงจากการทำงาน

แจ้งความรถจักรยานยนต์สูญหาย จ.จันทบุรี
จังหวัดจันทบุรี ตำรวจ สภ.ท่าใหม่ รับแจ้งความจากนายวงศกร เฟื่องประยูร อายุ 22 ปี ว่าเขาขี่รถจักรยานยนต์ไปหาเพื่อนที่บ้านพัก แล้วจอดรถจักรยานยนต์ไว้ที่นอกประตูรั้วนานประมาณ 2 ชั่วโมง แต่กลับถูกคนร้ายลักขโมยไปทั้งที่ล็อกคอไว้ เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และน่าจะเป็นคนในพื้นที่

Tag : จี้ชิงรถจักรยานยนต์ ขโมยรถจักรยานยนต์ ลักรถ รถจักรยานยนต์หาย