จอดรถเซลฟีกลางสะพานสารสิน 2 เก๋งเสยกระเด็นตกทะเล

วันที่ 8 ก.ค. 2560 เวลา 15:53 น.

Views

นักท่องเที่ยว 10 คน ซึ่งนั่งมากับรถตู้ ได้จอดรถลงไปถ่ายภาพเซลฟีอยู่บนสะพานท้าวศรีสุนทร หรือสะพานสารสิน 2 รอยต่อบ้านท่าฉัตรไชย ต.ไม้ขาว อ.ถลาง จังหวัดภูเก็ต และบ้านท่านุ่น ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา ถูกรถเก๋งที่ขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถตู้ จนรถตู้ไถลเข้าไปชนนักท่องเที่ยวที่ยืนถ่ายภาพเซลฟีอยู่หน้ารถตู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน  มีนางสาวดารารัตน์ นันทกิจวิบูลย์  นางศุภมาส คัมภิรานนท์ ส่วนนายมานะ ทวีทรัพย์ชูศรี คนขับรถตู้ ถูกชนเสียหลักตกลงไปในทะเล โชคดีที่ชาวประมงนำเรือหางยาวออกไปช่วยไว้ทัน ก่อนจะนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาล

ตำรวจสอบสวนทราบว่า ขณะที่นายมานะ ขับรถตู้โดยสารมาถึงสะพานศรีสุนทร ได้จอดรถกลางสะพานเพื่อให้ผู้โดยสารที่เดินทางตระเวนทำบุญได้จอดถ่ายภาพเซลฟี ระหว่างเดินถ่ายภาพอยู่บนสะพาน  โดยไม่ทันระวังตัวได้มีรถเก๋งขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถตู้อย่างแรง ทำให้รถตู้ไถลไปชนนายมานะ และนักท่องเที่ยวที่มากับรถตู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
สำหรับบริเวณที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ควบคุมห้ามจอดรถทุดชนิดโดยเด็ดขาด เนื่องจากที่ผ่านมาได้เกิดเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวขึ้นบ่อยครั้ง ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตแล้วหลายคน จนตำรวจต้องออกมาตรการ ห้ามผู้ใช้รถใช้ถนนจอดรถบริเวณสะพานเพื่อถ่ายภาพเซลฟี แต่ก็ยังพบว่ายังมีการฝ่าฝืนจนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

Tag : เซลฟี สะพานสารสิน 2 ตกทะเล