เผยวงจรปิดจับภาพ คนร้ายแสบตะเวนลักเครื่องดื่มบำรุงร่างกายร้านสะดวกซื้อ

วันที่ 10 ก.ค. 2560 เวลา 07:14 น.

Views

ตำรวจสระบุรี เร่งติดตามตัวคนร้ายที่ตระเวนลักเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย และสินค้ามีราคาภายในร้านสะดวกซื้อ พฤติกรรมนี้มีกล้องวงจรปิดบันทึกเป็นหลักฐาน

วงจรปิดจับภาพคนร้ายลักของร้านสะดวกซื้อ จ.สระบุรี
กล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี จับภาพคนร้ายเป็นหญิงคนหนึ่ง เดินไปหยิบกล่องเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย แล้วเดินหลบไปยังมุมอับของกล้อง เพื่อนำสินค้าดังกล่าวยัดใส่กระเป๋าเป้ จากนั้นเธอก็เดินย้อนกลับมาหยิบสินค้าชนิดเดียวกันเป็นรอบที่ 2 แล้วกระทำการเช่นเดิม เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา  

พนักงานร้านสะดวกซื้อให้การกับตำรวจ สภ.แก่งคอย ยืนยันว่านอกจากหญิงที่กล้องวงจรปิดจับภาพได้แล้ว เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา ยังมีผู้ชายอีก 1 คนผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาลักสินค้าภายในร้าน เน้นเฉพาะเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย และสินค้าที่ค่อนข้างมีราคา

เบื้องต้นจากพฤติการ ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะตระเวนก่อเหตุมาแล้วหลายแห่ง

วงจรปิดจับภาพคนร้ายลักรถจักรยานยนต์ จ.จันทบุรี
ขณะที่ตำรวจ สภ.เมืองจันทบุรี ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อแกะรอยคนร้ายเป็นชาย จำนวน 2 คน ที่ร่วมกันลักรถจักรยานยนต์จำนวน 1 คัน ไปจากบ้านพักของนายณัฐกร บำรุงธรรม เมื่อช่วงเวลา 03.40 น. ของวันที่ 7 กรกฎาคม จากภาพจะเห็นว่าคนร้ายใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 1 นาที ทั้งที่เจ้าของรถจักรยานยนต์ยืนยันว่าเขาป้องกันด้วยการล็อกคอรถจักรยานยนต์ไว้แล้ว

Tag : ขโมย ขโมยของ ขโมยรถ ลักรถ ขโมยเครื่องดื่มบำรุงร่างกาย