เตือนภัย! สาวซื้อของเพลินถูกคนร้ายแฝงตัวเป็นลูกค้าแอบล้วงกระเป๋าเงิน

วันที่ 11 ก.ค. 2560 เวลา 06:40 น.

Views

ผู้หญิงส่วนใหญ่เวลาเลือกซื้อของมักจะเพลิดเพลิน หญิงอายุ 35 ปี แจ้งความตำรวจระยอง ถูกคนร้ายแฝงตัวเป็นลูกค้าเหมือนกัน แอบล้วงกระเป๋าสตางค์ไปแบบไม่ทันรู้ตัว
 
แจ้งความถูกคนร้ายล้วงกระเป๋า จ.ระยอง
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณร้านจำหน่ายเสื้อผ้ามือ 2 ตลาดนัดศูนย์การค้าระยอง หญิงอายุ 35 ปี แจ้งความตำรวจ สภ.เมืองระยอง ว่า ระหว่างเธอกำลังนั่งคุกเข่าเพื่อเลือกซื้อกางเกงยีนส์ โดยสะพายกระเป๋าไว้ที่ข้างลำตัว มีหญิงคนหนึ่งอายุประมาณ 40 ปี สูงประมาณ 150 เซนติเมตร เข้ามานั่งเลือกดูเสื้อผ้าอยู่ใกล้ๆ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที หญิงคนดังกล่าวก็เดินออกจากร้านไป รู้ตัวอีกทีกระเป๋าสตางค์ของผู้เสียหาย ที่ใส่ไว้ในกระเป๋าสะพายก็สูญหายไปแล้ว

สำหรับทรัพย์สินที่คนร้ายได้ไป ประกอบด้วย เงินสดกว่า 2,000 บาท เอกสารสำคัญทางราชการ ธนบัตรที่ระลึกรัชกาลที่ 9 และสลากกินแบ่งรัฐบาลอีก 2 ฉบับ

วงจรปิดจับภาพคนร้ายลักพระเครื่อง จ.พะเยา
วัดศรีดอนไชย อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา คนร้ายเป็นชายมีอายุ สวมหมวกแก๊ปสีน้ำเงินอำพรางใบหน้า ก่อเหตุลักพระเครื่องยอดขุนพล และพระเครื่องอีกหลายรายการที่ทางวัดทำพิธีปลุกเสกแล้ว เพื่อให้ประชาชนเช่าบูชา มูลค่าไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท คดีนี้ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกวัด เพื่อติดตามตัวผู้กระทำความผิดมารับโทษทางกฎหมาย

ตร.เร่งจับกุมคนร้ายลักรถ จยย. จ.สงขลา
กล้องวงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่ง ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา จับภาพชายอายุประมาณ 30 ปี ก่อคดีลักรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ทั้งนี้จากพฤติการณ์ของคนร้าย ที่พยายามดึงเสื้อยืดที่สวมใส่อยู่ขึ้นมาปิดบังใบหน้า ทำให้ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายรายนี้น่าจะเป็นคนในพื้นที่

วอน ตร.จับคนร้ายลักถุงกับข้าว จ.ขอนแก่น
กล้องวงจรปิดของร้านค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น จับภาพคนร้ายเป็นชายรูปร่างท้วม ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดเทียบข้างรถจักรยานยนต์ของผู้ที่เข้าไปเลือกซื้อสินค้า แล้วฉวยหยิบถุงอาหารที่แขวนอยู่ไปแบบหน้าตาเฉย

พนักงานขายสินค้าระบุ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกเพราะตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา มีลูกค้าประสบเหตุเช่นนี้แล้วไม่ต่ำกว่า 4 ราย ทางร้านจึงต้องเขียนป้ายเตือนให้ลูกค้านำกระเป๋าและสัมภาระไปฝากที่แคชเชียร์ เพื่อความปลอดภัย

เมื่อทางร้านเปิดกล้องวงจรปิดตรวจสอบก็พบกับหลักฐาน และเนื่องจากเกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้นแล้วหลายครั้ง จึงอยากวอนขอตำรวจให้เร่งติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดี

Tag : คนร้ายล้วงกระเป๋าเงิน ล้วงกระเป๋าเงิน คนร้ายแฝงตัวเป็นลูกค้า ข่าวลักทรัพย์ ลักรถจักรยานยนต์