ศรราม เข้มแข็ง! คนบันเทิงร่วมอาลัย พิธีรดน้ำศพ ชุมพร เทพพิทักษ์ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 11 ก.ค. 2560 เวลา 09:04 น.

Views

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โปรดให้ผู้แทนพระองค์ พลตรี นิลอนันต์ จิตโสภา อันเชิญน้ำหลวงอาบศพ และเชิญพวงมาลาประทานวางหน้าที่หีบศพ คุณชุมพร เทพพิทักษ์

บรรยากาศพิธีรดน้ำศพเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ชุมพร เทพพิทักษ์ หรือ อาเดียร์ คุณพ่อของหนุ่ม ศรราม จากไปด้วยวัย 78 ปี หลังจากรักษาตัวอย่างต่อเนื่องด้วยอาการเส้นเลือดใหญ่ในสมองตีบ

โดยมีพี่น้องในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความอาลัยจำนวนมาก เริ่มที่ศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง สมบัติ เมทะนี, ยอดชาย เมฆสุวรรณ, กรุง ศรีวิไล โดยทุกท่านได้พูดถึงความผูกพันธ์ที่มีต่ออาเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ สนิทสนมกันมานานกว่า 49 ปี อีกทั้งยังเป็นนักแสดงที่มีวินัย ตรงต่อเวลา สร้างสีสันให้พี่ๆน้องๆที่ร่วมงานเสมอ นอกจากนี้ ยอดชาย เมฆสุวรรณ ตั้งใจจะปั้นรูปเหมือนอาเดียร์เป็นที่ระลึกด้วย

วิลลี่ แมคอินทอช และแหม่ม คัทลียา, เท่ห์ อุเทน, เอ อนันต์, ชมพู ฟรุตตี้ และกบ สุวนันท์ คุณแม่ ดาริกา ปุณณกันต์ มาร่วมพิธีรดน้ำศพและสวดอภิธรรมเช่นเดียวกัน

โดย กบ เผยความรู้สึกหลังจากทราบข่าวตนเองก็เสียใจเป็นอย่างมาก เพราะรักอาเดียร์และนับถือเหมือนเป็นนคุณพ่อของตนเอง

คุณสยาม และสยม สังวริบุตร ได้เล่าถึงความผูกพันในกองละคร ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับอาเดียร์มาหลายเรื่อง โดย อาเดียร์ ขึ้นชื่อเรื่องชอบความชอบอำ ชอบแกล้ง และเป็นกันเองกับทีมงานทุกคนเสมอ

ด้านหนุ่ม ศรราม มีสีหน้าเรียบเฉย โดยเหล่านักแสดงที่ได้พูดคุยกับคุณหนุ่มต่างบอกว่า หนุ่ม ศรราม เข้มแข็ง และมีกำลังใจจากพี่ๆ น้องๆ ให้ผ่านไปช่วงเวลานี้ไปได้

สำหรับกำหนดการ สวดพระอภิธรรมจะมีขึ้นเป็นเวลา 7 วัน ที่ศาลาปิยชาติ วัดสระเกศราชวรมหาวิหาร

Tag : ชุมพร เทพพิทักษ์ อาเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ รดน้ำศพ ชุมพร เทพพิทักษ์ พ่อศรรามเสียชีวิต ศรราม สนามข่าวบันเทิง