ฝนตกถนนลื่น! รถเก๋งพุ่งตกร่องกลางถนน จ.ตาก

วันที่ 12 ก.ค. 2560 เวลา 07:04 น.

Views

ระยะนี้มีฝนตกใครที่จะเดินทางก็ต้องระมัดระวัง เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้

รถเก๋งพุ่งตกร่องกลางถนน จ.ตาก
ช่วงค่ำที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งตกร่องกลางถนน บริเวณถนนพหลโยธินขาล่องใต้ ตำบลประดาง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก เคราะห์ดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ สอบถามคนขับรถ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุได้ขับรถไปทำธุระที่ตัวเมืองตาก กำลังจะกลับบ้าน ระหว่างมีฝนตกหนักต่อเนื่อง ทำให้กระจกหน้ารถมีฝ้าจับเกาะจนมองไม่เห็นทาง จึงขับรถเสียหลักพุ่งตกลงไปในร่องกลางถนนดังกล่าว

รถเก๋งชนประสานงารถจยย.จ.ชลบุรี 
จังหวัดชลบุรี หน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าบริษัท ฟูหลง เส้นทางถนนสายบ้านบึง-หนองบอนแดง หมู่ 3 ตำบลบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี เป็นเหตุให้ชายอายุ 39 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิต

สอบถามคนขับรถเก๋ง บอกว่า ขณะกำลังขับรถมุ่งหน้าไปทางตำบลหนองบอนแดง อยู่ๆรถจักรยานยนต์ที่ขี่สวนทางมาก็วิ่งข้ามเลนมาชนกับรถตนอย่างจัง ตนเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที

รถกระบะชนแพะวิ่งข้ามถนน จ.ชัยภูมิ 
จังหวัดชัยภูมิ เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนแพะ บริเวณถนนสายชัยภูมิ-บัวใหญ่ ตำบลกุดตุ้ม อำเภอเมืองชัยภูมิ เป็นเหตุให้แพะตายทันที ส่วนรถกระบะไฟหน้าแตกเสียหายและกันชนยุบ คนขับรถกระบะ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุกำลังจะกลับบ้านโป่งนก ที่อำเภอเทพสถิต ระหว่างทางสภาพถนนมืด เมื่อถึงทางโค้งที่เกิดเหตุเห็นชาย 2 คน เดินจูงแพะสีดำอยู่ฝั่งตรงข้าม แต่อยู่ๆแพะก็วิ่งข้ามถนนมา ตนเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังจนแพะตายคาที่ และรถได้รับความเสียหาย ส่วนคนที่จูงแพะมาทั้ง 2 คน ก็เดินหายไปในความมืด

เพลิงไหม้รถเก๋ง จ.สงขลา 
เจ้าของรถเก๋งทะเบียน กจ 3819 สงขลา ต้องตกใจ เมื่อจู่ๆก็เกิดเพลิงลุกไหม้รถเก๋ง ขณะขับเข้าซอยภายในหมู่บ้านไทยสมุทร ซอย 6 ตำบลควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังจากกลับจากไปเยี่ยมลูกที่โรงพยาบาล ซึ่งกว่าจะควบคุมเพลิงได้รถก็เสียหายไปทั้งคัน

สอบถามเจ้าของรถ เล่าว่า ขณะกำลังขับรถกลับบ้าน เมื่อมาถึงหน้าบ้านได้เกิดเสียงดังคล้ายระเบิด แล้วเกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้นที่บริเวณห้องเครื่อง จึงรีบกระโดดหนีออกจากรถ แล้วรีบเข็นรถให้ห่างออกจากรถคันอื่น ก่อนจะนำถังดับเพลิงมาฉีด แต่ไม่สำเร็จ จึงต้องแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือ แต่เพลิงลุกลามเร็วมากจึงทำให้ห้องเครื่องรถยนต์เสียหายทั้งหมด

Tag : อุบัติเหตุ รถชน รถลื่น ถนนลื่น อุบัติเหตุบนท้องถนน รถเสียหลัก