สุดทน! แจ้งความถูกคนร้ายลักรถกระบะพร้อมยาง 4 เส้น จ.จันทบุรี

วันที่ 12 ก.ค. 2560 เวลา 07:08 น.

Views

จังหวัดจันทบุรี คนร้ายก่อเหตุลักรถกระบะ 1 คัน พร้อมกับยางอะไหล่อีก 4 เส้น  

คนร้ายลักรถกระบะ จ.จันทบุรี
ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์ป้องกันและปราบปรามการโจรกรรมรถยนต์และรถจักรยานยนต์ สภ.เมืองจันทบุรี เข้าตรวจสอบเหตุบริเวณร้านจำหน่ายล้อยางแห่งหนึ่ง เนื่องจากเจ้าของร้านแจ้งความร้องทุกข์ว่า รถกระบะที่จอดอยู่หน้าร้านถูกคนร้ายลักขโมยไป พร้อมกับยางอะไหล่ที่วางอยู่ท้ายรถกระบะอีกจำนวน 4 เส้น 

ลูกชายของผู้เสียหายระบุ ช่วงเวลาประมาณ 03.00-04.00 น. ของวันที่ 11 กรกฎาคม ได้ยินเสียงเหมือนมีรถกระบะคันหนึ่งมาจอดติดเครื่องยนต์อยู่ที่หน้าร้าน จากนั้นประมาณ 10 นาที รถกระบะคันดังกล่าวก็ขับออกไป ด้วยไม่คิดว่าเป็นกลุ่มมิจฉาชีพ เขาจึงไม่ได้ลุกขึ้นมาตรวจสอบ
  
สำหรับรถกระบะที่ถูกลักขโมยไปเป็นกระบะตอนเดียวสีเทาดำ ตำรวจจึงนำภาพถ่ายของรถกระบะคันสูญหายไว้เป็นหลักฐาน พร้อมติดตามตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

คนร้ายลักทรัพย์ในรถกระบะ จ.พระนครศรีอยุธยา
จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตำรวจรับแจ้งว่ามีคนร้ายพยายามที่จะลักรถกระบะคันหนึ่ง ซึ่งจอดอยู่ริมถนนบริเวณหน้าร้านขายของชำ

เจ้าของรถกระบะ กล่าวว่า ตื่นเช้ามาเห็นประตูรถกระบะเปิดแง้มอยู่ ขณะที่ขอบยางกระจกด้านซ้ายมีรอยถูกงัดแงะ เมื่อเปิดประตูรถดูก็พบว่าทรัพย์สินถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย โดยคนร้ายได้ลักพระเครื่องพร้อมถอดเครื่องเสียง เครื่องเล่นดีวีดี รวมถึงกล้องติดหน้ารถ รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาทไป นอกจากนี้คนร้ายยังพยายามที่จะทำการต่อสายตรงเพื่อติดเครื่องยนต์รถกระบะด้วย แต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้กับจุดเกิดเหตุ บันทึกภาพคนร้ายเป็นชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนผ่านรถกระบะของผู้เสียหายอยู่หลายรอบ แต่เนื่องจากจุดดังกล่าวค่อนข้างมืด ชุดสืบสวนจึงต้องขยายผลตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียง เพื่อหารูปพรรณสัณฐานของคนร้ายเพิ่มเติม

Tag : ขโมยรถ ขโมยรถยนต์ ลักรถ ลักทรัพย์ในรถกระบะ