เร่งล่า มือฆ่ายกครัวผู้ใหญ่บ้าน จ.กระบี่

วันที่ 13 ก.ค. 2560 เวลา 14:50 น.

Views

พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ  ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.  เรียกประชุมติดตามความคืบหน้า คดีคนร้ายยิง นายวรยุทธ สังหลัง อายุ 46 ปี ผู้ใหญ่บ้านเขางาม ต.บ้านกลาง อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เสียชีวิต พร้อมด้วยภรรยาและเครือญาติรวม 8 ศพ เมื่อวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา โดยเรียกชุดสืบสวนจากหน่วยต่างๆ ร่วมประชุม เพื่อติดตามคืบหน้า ซึ่งขณะนี้ชุดสืบสวนยังไม่ได้ตัดทิ้งประเด็นใดๆ ทิ้ง ทั้งขัดแย้งที่ดินโรงโม่หิน ขัดแย้งส่วนตัว ชู้สาว และยาเสพติด ส่วนเส้นทางการเงินของผู้ใหญ่บ้านนั้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบ ไม่สามารถเปิดเผยได้

อย่างไรก็ตามวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทั้งจากส่วนกลาง และในพื้นที่ ระดมกำลังออกตรวจสอบและเก็บภาพจากล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี โดยเฉพาะรถของคนร้ายคือ รถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีดำ รถโตโยต้ายาริสสีขาว  และรถยนต์โตโยต้ายาริส ของผู้ใหญ่บ้านที่ถูกขโมยไปอีก 1 คันด้วย

ทั้งนี้มีรายงานว่า ตำรวจได้เชิญตัว นายเชษฐ์ดนัย  ถิ่นพังงา  ผู้บริหาร บริษัท โรงโม่อ่าวลึกศิลาทอง ที่เป็นผู้ที่ขอสัมปทานทำเหมืองหิน ซึ่งเป็น 1 ในชนวนที่ตำรวจพุ่งเป้า และเป็นเพื่อนสนิทของผู้ตาย ไปสอบปากคำ โดยนายเชษฐ์ดนัย เปิดเผยว่า เป็นเพื่อนสนิทกับผู้ตายตั้งแต่สมัยเด็ก และเรียนหนังสือมาด้วยกัน ไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกัน และยังสนิทกับ เพื่อนสาวคนสนิท ของนายวรยุทธ ที่เป็นชาวจังหวัดสิงห์บุรีด้วย ส่วนกรณีเงิน ที่มีการรับเงินจากหุ้นส่วนอีกคนนั้นทาง นายเชษฐ์ดนัย ไม่ขอเปิดเผย

Tag : ฆ่ายกครัว จ.กระบี่ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน กล้องวงจรปิด