“เวียร์-พีค-หลุยส์” ขอบคุณแฟนละคร “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” พร้อมชวนคุยกันแบบ LIVE สด 16 กรกฎาคม นี้ !!

วันที่ 14 ก.ค. 2560 เวลา 15:29 น.

Views

กำลังเป็นทอล์ค ออฟ เดอะ ทาว์น สุดๆ นาทีนี้ คงต้องยกให้ซีรีส์ “ภารกิจรัก” เรื่อง “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” เพราะจากผลการสำรวจเรตติ้งของ บริษัท เอจีบี นีลเส็น  มีเดีย รีเสิร์ช จำกัด พบว่า “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” ในสัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับความนิยมสูงถึง 7.1 งานนี้แฟนๆ ที่กำลังลุ้นระทึกไปกับภารกิจรบและภารกิจรักเรื่องราวของเขาสามคน “ผู้กองภูริช”(เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ), “นภัสชล”(พีค-ภัทรศยา  เครือสุวรรณศิริ) และ “ชยิน”(หลุยส์  เฮสดาร์ซัน) ว่าในโค้งสุดท้าย ใครจะอยู่ ใครจะไป หรือใครจะมีบทสรุปลงเอยอย่างไร 

ช่อง 7 สี จัดหนักเอาใจแฟนๆ สามารถส่งคำถามและพูดคุยแบบสดๆ กับ 3 นักแสดงนำ “เวียร์-พีค-หลุยส์” ผ่าน Facebook LIVE ใน วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม นี้  ตั้งแต่เวลา 19.45 น เป็นต้นไป ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 โดย “ผู้กองภูริช” ขอเป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณแฟนๆ ว่า

“รู้สึกดีใจ หายเหนื่อย และมีกำลังใจในการทำงานมากครับ ต้องขอขอบคุณสำหรับทุกการตอบรับ ที่ดีจากแฟนๆ ที่เป็นกำลังใจให้พวกเรานักแสดง และทีมงาน “เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน” เรื่องนี้พวกเราทุกคนในทุกส่วนงานต่างทุ่มเทเต็มที่ในการสรรสร้างความสุขครบรสให้กับผู้ชมจริงๆ โดยแฟนๆ ที่อยากพูดคุยกับพวกเราทั้ง 3 คน แบบสดๆ เตรียมพบกันได้ใน วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม นี้  ตั้งแต่เวลา 19.45 น.เป็นต้นไป ผ่าน Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 และอยากฝากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเราต่อใน ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ทุกวันศุกร์สามารถรับชมได้ตั้งแต่เวลา 20.05 น และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น ทางช่อง 7 HD กด 35 หรือรับชมผ่าน Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 และสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ครับ”

Tag : เวียร์-พีค-หลุยส์ แฟนละคร เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน เที่ยงบันเทิง