“วิน-มิลลี่” ชวนคลายปมหลอน ลุ้นลงเอยความรัก ใน “เรือนพะยอม”

วันที่ 15 ก.ค. 2560 เวลา 17:47 น.

Views

ปมอดีตในเรือนพะยอม ค่อยๆ คลี่คลายไปทีละน้อย แต่เรื่องราวความเข้มข้นนั้นยิ่งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนเดินทางมาถึงช่วงสุดท้ายของเรื่องแล้ว มาติดตามกันว่าในที่สุดแล้วความรักและความแค้นที่ถูกจองจำไว้ของผีแม่จิตจะถูกปลดปล่อยหรือไม่ ทุกคนในเรือนพะยอมจะอโหสิกรรมให้กับการกระทำต่างๆ ของผีแม่จิตได้อย่างไร อีกทั้งความรักของ “วฤกษ์” และ “รสิกา” จะได้ครองคู่สมหวังกันในชาติปัจจุบันหรือไม่ แฟนๆ พลาดไม่ได้กันเลยทีเดียว
  
ธาวิน ฝากติดตามละครว่า “พลาดไม่ได้กับตอนจบของเรือนพะยอมในวันจันทร์ที่ 24 ก.ค.นี้นะครับ เรื่องราวความหลอนและความดราม่าจะเดินทางถึงจุดจบแล้ว มาติดตามกันว่าบทลงเอยของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร รับรองพีคมากๆ แน่นอนครับ รวมถึงฝากให้กำลังใจผมและมิลลี่กันด้วยนะครับ ว่าสุดท้ายแล้วเราจะได้ครองรักกันในเรือนแห่งความรักหลังนี้หรือไม่ ส่วนปมปริศนา ความลึกลับต่างๆ ในเรือนพะยอมจะลงเอยอย่างไร อย่าพลาดชมกันนะครับทางช่อง 7 สี เวลา 20.30 น. และรับชมทาง ทาง FB LIVE BBTV CHANNEL 7 ได้อีกหนึ่งช่องทาง ฝากให้กำลังใจพวกเรากันด้วยนะครับ ”

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 , Instagram : @bbtv_ch7 , Twitter : BBTV CH7 และสามารถติดตามชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : วิน-มิลลี่ เรือนพะยอม เที่ยงบันเทิง