คนร้ายขโมยสร้องทอง หนัก1 บาท วิ่งหนีแม่ค้า

วันที่ 17 ก.ค. 2560 เวลา 16:29 น.

Views

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอน เข้าตรวจสอบที่ ห้างทองไทยทวี 4  ริมถนนเอเชียฝั่งขาช่อง  หมู่ 10 ต.ป่าบอน  อ.ป่าบอน  จ.พัทลุง  ซึ่งเปิดจำหน่ายทองรูปพรรณหลังรับแจ้งเหตุคนร้ายทำทีเป็นเข้าไปเลือกซื้อสร้อยคอทองที่ร้านดังกล่าว  ก่อนอาศัยช่วงเจ้าของร้านเผลอ แอบหยิบสร้อยคอทองน้ำหนัก 1 บาทวิ่งหลบหนีออกจากร้านไป

 นางนุชรี   อินทร์ติยะ  อายุ 40 ปี เจ้าของร้ายทองรูปพรรณ  เล่าว่า ขณะที่ตนอยู่หน้าร้านได้มีคนร้ายเป็นเป็นชายจำนวน 1 คนอายุไม่ต่ำกว่า 25 ปี  รูปร่าง ผอม สูงประมาณ 160 เซนติเมตร   ผิวดำ  สวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว  กางเกงยีนส์ ทำทีเป็นลูกค้าเข้าไปเลือกซื้อทองรูปพรรณ  ซึ่งใช้เวลาเลือกอยู่นานร่วมชั่วโมง  ในขณะเลือกก็ทำทีเป็นโทรศัพท์พูดคุยกับแม่  อ้างว่าจะซื้อทองให้แม่ และแม่บอกให้เลือกลายสวย ๆ จึงใช้เวลาเลือกนานเป็นพิเศษ   เลือกไปเลือกมา ได้อาศัยในช่วงที่เจ้าของร้านเผลอ หยิบสร้อยคอทองรูปพรรณน้ำหนัก 1 บาทไปจำนวน 1 เส้น ก่อนวิ่งออกไปทางประตูหน้าร้านหลบหนีไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีแล้ว  ส่วนกล้องวงปิดภายในร้านพบว่า ขณะเกิดเหตุ เป็นช่วงที่ทางร้านถอดปลั๊กออกเพื่อซ่อมแซมสายไฟชำรุด จึงไม่สามารถบันทึกภาพ คนร้ายได้

Tag : สร้อยทอง เผลอ ขโมย ตำรวจ