ตร.เร่งหาเบาะแสคนร้ายฆ่าฝังดินชายสักลายที่ปราจีนบุรี คาดขัดแย้งธุรกิจผิดกฎหมาย

วันที่ 17 ก.ค. 2560 เวลา 16:30 น.

Views

หลังจากที่ตำรวจ สภ.วังตะเคียน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตถูกฆ่าฝังดินในพื้นที่บ้านเขากระแต หมู่ 2 ตำบลวังตะเคียน อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี โดยพบว่าเป็นชายหนุ่มสักลาย แต่ไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครนั้น

ตำรวจ สภ.วังตะเคียน ได้เร่งหาเบาะแสเพื่อรวบรวมเป็นข้อมูลในสำนวนการสอบสวนและเป็นแนวทางในการติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุ รวมทั้งรอการเข้าแจ้งความจากญาติว่ามีสมาชิกในครอบครัวหายตัวไปหรือไม่ แต่ในเบื้องต้นพบว่ามีรอยสักเป็นรูปหนุมานกับยักษ์และรูปเจ้าแม่กวนอิมที่บริเวณแผ่นหลัง จึงได้นำภาพถ่ายรอยสักที่พบตามร่างกายไปตรวจสอบกับร้านสักในหลายพื้นที่ของจังหวัดปราจีนบุรี เพื่อหาข้อมูลประกอบในคดีเพิ่มเติมว่าชายหนุ่มสักลายเป็นใคร

พันตำรวจเอกพีระพงษ์ เหล่าธนาวิน ผู้กำกับการ สภ.วังตะเคียน กล่าวว่ากรณีคนร้ายก่อเหตุฆ่าฝังดินชายหนุ่มสักลาย น่าจะเกิดจากความขัดแย้งในธุรกิจผิดกฎหมาย หรือปัญหาส่วนตัว จึงถูกฆาตกรรมมาจากที่อื่นก่อนนำศพมาฝังไว้ในป่าเพื่ออำพรางคดี โดยเชื่อว่าคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 3 คน โดย 1 ใน 3 คนร้ายน่าจะเป็นคนในพื้นที่ เนื่องจากรู้เส้นทางเข้าไปยังจุดฝังศพ ซึ่งเป็นป่ายูคาลิปตัสเป็นอย่างดี

Tag : ฆ่าฝังดินชายหนุ่มสักลาย