ยายขอนแก่นวัย 60 ช็อกคนร้ายบุกเข้าบ้านกลางดึก

วันที่ 17 ก.ค. 2560 เวลา 18:39 น.

Views

กล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่ภายในซอยบ้านหนองขาม 3/4 หมู่ 15 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น บันทึกภาพขณะที่คนร้าย เป็นชายอายุประมาณ 25 – 27 ปี รูปร่างผอม สูงประมาณ 170 เซ็นติเมตร สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ สวมกางเกงยีนส์ขายาว และมีกระเป๋าสะพายสีดำคาดเอว ไม่ปิดบัง ใบหน้า กำลังใช้มือถอดกุญแจประตูหน้าบ้านเลขที่ 219 ซึ่งเป็นบ้านเช่าอาคาร 2 ชั้น ของนางแพงศรี ราจันทึก อายุ 69 ปี ขณะที่นางแพงศรีและลูกชาย กำลังนอนหลับอยู่ภายในบ้าน  

โดยหลังที่คนร้ายทำการถอดกุญแจที่ประตูบ้าน ได้เดินเข้าไปในตัวบ้าน โดยไม่ทราบว่ามีกล้อง วงจรปิดติดตั้งอยู่บันทึกเหตุการณ์ไว้ทั้งหมด เมื่อเดินเข้าไปภายในบ้านบริเวณชั้น 1 ขณะที่คนร้ายกำลังมอง หาทรัพย์สินและของมีค่า ลูกชายของนางแพงศรี ซึ่งนอนอยู่ภายในบ้านได้สะดุ้งตื่นขึ้นมา ทำให้คนร้ายรีบเดิน ออกมาจากภายในบ้านทันที โดยทำทีเป็นคุยโทรศัพท์ ก่อนที่จะเดินออกไปตามถนนภายในซอย เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นในช่วงเวลาประมาณ 21.00 น. ของวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา

นางแพงศรี ราจันทึก เจ้าของบ้านเช่า เล่าว่า ในคืนเกิดเหตุตนอาศัยอยู่ภายในบ้านกับลูกชาย 2 คน โดยตนนอนอยู่บนชั้น 2 ส่วนลูกชายนอนอยู่ด้านล่าง ซึ่งก่อนจะขึ้นไปนอนตนได้ปิดประตูบ้าน และใช้ กุญแจ ตัวอยู่คล้องเอาไว้แต่ไม่ได้ล็อค เนื่องจากยังไม่ดึกมากนัก อีกทั้งลูกชายก็นอนอยู่ด้านล่าง ขณะที่ตน นอนหลับ ประมาณ 21.00 น. ลูกชายได้ตะโกนเรียกให้ลงมาด้านล่าง โดยบอกว่ามีชายแปลกหน้าเดิน เข้ามา ในบ้าน โดยที่ไบอกว่าเป็นใครและมาทำอะไร ตอนนั้นตนและลูกชายรู้สึกตกใจมาก เพราะไม่ได้นัด ใครไว้ เมื่อตรวจสอบทรัพย์สินภายในบ้านก็ไม่พบว่ามีอะไรสูญหาย มีเพียงกุญแจตัวยูที่ใช้คล้องประตูหน้า บ้านหายไป

Tag : ยายช็อก ขอนแก่น คนร้าย บุกเข้าบ้าน