เร่งสืบหลักฐานจับคนร้ายลักรถจักรยานยนต์ในหอพัก จ.สุรินทร์

วันที่ 18 ก.ค. 2560 เวลา 07:15 น.

Views

จังหวัดสุรินทร์ คนร้ายก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้บริเวณหน้าหอพักหลบหนีไป

คนร้ายลักรถจักรยานยนต์ จ.สุรินทร์
ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ เข้าตรวจสอบบริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่ง หลังได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ ของนักศึกษาที่จอดไว้ไป โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน จากการสอบถาม นางสาวรัตติกร ดวงพร อายุ 20 ปี ผู้เสียหาย เล่าว่า ได้นำรถมาจอดไว้และขึ้นไปหาเพื่อนบนหอพัก กระทั่งลงมาก็พบว่า รถจักรยานยนต์ได้หายไปแล้ว เบื้องต้นตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

คนร้ายลักรถจักรยานยนต์ จ.จันทบุรี
จังหวัดจันทบุรี ตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี เข้าตรวจสอบภายในวัดแห่งหนึ่ง ในตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง หลังได้รับแจ้งจาก นางบุญมาก แผนพิมาย อายุ 59 ปี ว่าถูกคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ไป โดยกล้องวงจรปิดจับภาพไว้ได้ จากการสอบถามผู้เสียหาย เล่าว่า ขี่รถจักรยานยนต์มาทำบุญที่วัดและลืมเสีบกุญแจคาไว้ ก่อนเข้าไปทำบุญ เดินออกมาก็พบว่ารถหายไปแล้ว ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี

คนร้ายลักท่อไอเสียรถจักรยานยนต์ จ.ระยอง
จังหวัดระยอง  กล้องวงจรปิดจับภาพคนร้าย 2 คน เดินเข้ามาก่อเหตุขโมยท่อไอเสียและคันเบรกรถจักรยานยนต์ รุ่น MSX สีแดง มูลค่า 4,000 บาท ภายในอพาร์ทเม้นท์ อำเภอบ้านฉาง หลบหนีไป จากการสอบถาม นางสาวธัญพิชชา ศรีวะรมย์ ผู้เสียหายเล่าว่า ได้นำรถรถจักรยานยนต์มาจอดล็อกกุญแจและล่ามโซ่ไว้เป็นอย่างดี แต่ป้องกันคนร้ายขโมย แต่ก็ต้องมาพบว่าคนร้ายได้ขโมยท่อไอเสียและคันเบรกหายไป เบื้องต้นผู้เสียหายได้แจ้งความกับตำรวจ สภ.บ้านฉาง แล้ว

Tag : ขโมยรถ ขโมย ขโมยรถจักรยานยนต์ รถหาย ลักรถ ขโมยท่อไอเสียรถ