เหมือนยิ่งกว่าเหมือน! พิม พิมประภา แปลงโฉมเป็น ปาน ธนพร ในรายการ Sing Your Face Off ซีซัน 3 : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 18 ก.ค. 2560 เวลา 09:34 น.

Views

รายการ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซัน 3 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 6 ผู้เข้าแข่งขันจัดโชว์เด็ดๆ กันทุกคนเลย

สำหรับผู้ที่คว้าแชมป์ประจำสัปดาห์ ได้แก่ S7 กระแต อาร์สยาม มาในเพลง "กระเทยประท้วง" ต้นฉบับ ปอยฝ้าย มาลัยพร บอกเลยว่าเหมือนมาก ทั้งลีลาท่าทางเก็บทุกเม็ด แต่งตัวคือใช่เลย ซึ่งต้องบอกว่านี่เป็นการชนะครั้งที่ 3 สำหรับเธอแล้วด้วย พลังล้นเหลือจริงๆ

S10 พิม พิมประภา มากับอารมณ์ล้วนๆในเพลงเมดเลย์ "หวง และคำยินดี" จนคอมเมนเตเตอร์ ปาน ธนพร ถึงกับตาค้าง พร้อมออกปากชมเลยว่าเหมือนมาก

ส่วน S9 เป็กกี้ ศรีธัญญา เปลี่ยนหน้าเป็น เจสซี เจ ในเพลง "Price Tag" แถมมีเซอร์ไพรส์ที่บอกเลยว่าคาดไม่ถึงจริงๆ หน้าตาคุ้นๆ ไหม แฟนหนุ่มของเป็กกี้เอง ฐา ฐากูร นั่นเอง จากเพลงแซ่บๆ เนี่ย กลายเป็นเพลงหวานไปเลย

ทีมชายก็เริ่ดไม่แพ้กัน โดยเฉพาะ S4 ชิน ชินวุฒ ที่นำเพลงรักซึ้งๆ กับเพลง "รักเธอ" ของพี่ฟอร์ด สบชัย มาร้อง ไม่ใช่แค่ร้องอย่างเดียว แต่ท่าได้ แต่งกายเป๊ะ ยืนใกล้กันนี่คิดว่าแฝดเลย

S2 ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม วีคนี้ถึงจะพลาด แต่เอวพริ้วสุดๆ ในเพลง "Livin' La Vida Loca" แบบฉบับ ริกกี้ มาร์ติน มาเลย

ส่วน S5 ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ มาในมาดเท่ๆ แบบ เต๋า สมชาย ในเพลง "โลกทั้งใบให้นายคนเดียว" ทรงผม เสื้อลายสก็อต ดูแล้วย้อนไปนึกถึงวัยรุ่นยุค 90 เด๊ะๆ เลย และวีคนี้ยังมีคอมเมนเตเตอร์พิเศษ นัท มีเรีย มาร่วมตัดสินด้วย สนุก มัน ฮา ครบรสไปเลย

วันเสาร์นี้มาสนุกกันต่อ ใครจะเปลี่ยนหน้าเป็นใครบ้าง รอติดตามชมใน เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซัน 3 เวลา 18.20 น.

Tag : เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซัน 3 เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off สนามข่าวบันเทิง