เร่งคลี่ปม! เจ้าของร้านเสริมสวยตายเปลือยในรถ

วันที่ 18 ก.ค. 2560 เวลา 11:07 น.

Views

กรณีผู้หญิง อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเสริมสวยเสียชีวิตเปลือยกายในรถยนต์เก๋ง ซึ่งจอดอยู่บริเวณลานจอดรถตลาดสดสวัสดิการ ค่ายพหลโยธิน ตำบลเขาพระงาม อำเภอเมืองลพบุรี  พลตำรวจตรีฎิษพจณ์  อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี  ได้เรียกประชุมพนักงานสอบสวน ชุดสืบสวน เพื่อเร่งรัดคลี่คลายคดีที่เกิดขึ้น

ล่าสุดได้มุ่งไปที่ 2 ประเด็น คือ ถูกฆาตกรรม กับฆ่าตัวตาย แต่ต้องรอผลการตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งส่งไปตรวจพิสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ถึงความชัดเจนก่อน จึงจะรู้ถึงสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัด ส่วนการตรวจสอบภายในยนต์เก๋งเพิ่มเติม พบขวดยาฆ่าหญ้า 1 ขวด ส่วนเสื้อผ้าของผู้เสียชีวิตอยู่ครบ แต่ที่กางเกงชั้นในผู้เสียชีวิตมีอุจจาระเปื้อนติดอยู่ และกุญแจรถวางซุกอยู่ใต้พรหมรางพื้น

ส่วนการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตไปทานข้าวนอกบ้าน และกลับเข้าบ้านเวลา 21 นาฬิกา วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 จากนั้นได้ขับรถออกมาจากบ้าน จนเมื่อเวลา 3 นาฬิกา รถของผู้เสียชีวิตได้ขับเข้ามาบริเวณตลาดสดสวัสดิการ ค่ายพหลโยธิน กระทั่งพบกลายเป็นศพ ซึ่งตำรวจจะได้แกะรอยตามวงจรปิดว่า ผู้เสียชีวิตขับรถไปไหนกับใคร พร้อมทั้งเร่งสอบปากคำญาติ ตลอดจนคนใกล้ชิดว่ามีชนวนเหตุที่นำมาสู่การเสียชีวิตน่าจะมาจากสาเหตุใด

Tag : ยังไม่สรุปเจ้าของร้านเสริมสวย ตายเปลือยในรถมาจากสเหตุใด จ.ลพบุรี