พรุ่งนี้ !! ขอหมายจับ “บังฟัต” และทีมฆ่า 8 ศพ

วันที่ 18 ก.ค. 2560 เวลา 15:40 น.

Views

พลตำรวจเอกสุชาติ  ธีระสวัสดิ์ ที่ปรึกษา สบ. 10 เดินทางไปกองบังคับการ ตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ เพื่อหารือถึงความคืบหน้าคดีฆ่าโหดนาย
วรยุทธ  สังหลัง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 1 ตำบลบ้านกลาง อำเภออ่าวลึก จังหวัดกระบี่  พร้อมเครือญาติ 8 คน  และบอกว่า ขณะนี้เตรียมสรุปสำนวนผลการสอบปากคำผู้ต้องสงสัย 7 คน  และเตรียมขอศาลจังหวัดกระบี่ อนุมัติหมายจับในวันพรุ่งนี้ ( วันที่ 19 กรกฎาคม 2560) และยืนยันว่าพยานชัดเจนว่าทั้ง 7 คนก่อเหตุจริง ส่วนจะมีการขอหมายจับเพิ่มเติมนอกจาก 7 คน หรือไม่ อยู่ระหว่างสอบสวนความเกี่ยวข้อง

ส่วนผู้ต้องสงสัยที่จะถูกออกหมายจับทั้ง 7 คน ประกอบด้วย นายซูรีก์ฟัต บ้านนบวงศ์กุล ผู้วางแผนและเป็นคนลั่นไกยิงผู้เสียชีวิตทั้ง 8 คน  นายประจักษ์ บุญทอย  นายคมสัน เวียงนนท์ นายอรุณ ทองคำ นายธนชัย จำนอง นายธวัฒชัย บุญคง และนายอานัส เขน็ดพืช โดยทั้ง 6 คนร่วมอยู่ในเหตุการณ์ ขณะที่นายอานัสได้ใช้ชื่อในการจดทะเบียนซิมการ์ดโทรศัพท์มือถือที่ใช้ก่อเหตุ

แหล่งข่าวเปิดเผยว่า วันนี้มีการเบิกตัวผู้ต้องสงสัยบางคนออกจากที่ควบคุมตัว ภายในกองพันทหารราบที่ 1 กรมทหารราบที่ 15 อำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ ไปชี้จุดเกิดเหตุ และจุดที่มีความเกี่ยวข้องกับแต่ละคน  ซึ่งตำรวจยังพิจารณาว่า จะออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมอีก 4 คนหรือไม่  ซึ่งเป็นคนใกล้ชิดกับนายซูรีก์ฟัต ที่รู้เห็นเหตุการณ์ทุกอย่าง  รวมทั้งทำหน้าที่แจ้งความเคลื่อนไหวนายวรยุทธ ให้นายซูรีก์ฟัตรับทราบ

Tag : พรุ่งนี้ขอหมายจับ 7 ทีมฆ่า 8 ศพ และกำลังรวบรวมหลักฐานอีก 4 จ.กระบี่