ผู้รับเหมาชุ่ย ไม่ติดป้ายเตือนจนเกิดอุบัติเหตุ จ.นครปฐม

วันที่ 18 ก.ค. 2560 เวลา 15:53 น.

Views

เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ต้องฝากไปถึงผู้รับเหมาก่อสร้างโครงการต่างๆให้รอบคอบ เพราะมีตัวอย่างจากความประมาทที่ผู้รับเหมาไม่ติดป้ายเตือนว่ามีการก่อสร้างอยู่ จนทำให้เกิดอุบัติเหตุรถตกไหล่ทางจมน้ำหลายคัน

รถหลายคันที่ตกลงไปในคูน้ำข้างทาง บริเวณหน้าปั๊มก๊าซ ถนนบรมราชชนนี ขาเข้ากรุงเทพมหานคร ในพื้นที่ ต.ทรงคนอง อ.สามพราน จ.นครปฐม มีทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรถกระบะ ซึ่งอยู่ในลักษณะจมน้ำจนชาวบ้านต้องช่วยกันทุบกระจกด้านหน้าเพื่อช่วยเหลือ นายเสรี รังทองคำ อายุ 30 ปี คนขับออกมา

จากการสอบถามนายเสรี บอกว่า ตนเองขับรถบรรทุกปุ๋ยมาจากจังหวัดราชบุรี จะไปส่งที่ถนนพุทธมณฑลสาย 3 เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเก๋งคันหน้าเบรคกะทันหัน ตนเองก็เลยเบรกตาม และหักหลบด้านซ้ายเพื่อลงไหล่ทาง แต่ปรากฎว่าไหล่ทางถูกผู้รับเหมาขุดดินเข้ามาจนถึงขอบถนนมากเกินไป ทำให้รถตกลงไปในคูที่น้ำลึกประมาณ 1 เมตร และยังมีรถเก๋งที่ขับตามหลังมาตกลงไปด้วย

ก่อนหน้านี้ เมื่อช่วงกลางดึกก็มีรายงานรถเก๋งตกลงไปในคูน้ำบริเวณนี้ 1 คัน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุนั้น ผู้ใช้รถใช้ถนนบอกว่าเกิดจากการที่ผู้รับเหมาไม่มีป้ายบอกเตือนให้ผู้ขับขี่ทราบว่ามีการก่อสร้าง ขุดขยายขอบทาง จึงอยากฝากให้ผู้รับเหมานำป้ายสัญญาณเตือนมาติดตั้งเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุกับใครอีก

Tag : 7 สีช่วยชาวบ้าน ผู้รับเหมา ไหล่ทาง ไม่ติดป้ายเตือน ขยายถนน ปัญหาขยายถนน 7 สีช่วยชาวบ้าน