แฉภาพแก๊งโจ๋นั่งซดเหล้าในร้านฟาสต์ฟู้ดดังไม่สนคำเตือน แถมโพสต์อวดโซเชียล

วันที่ 18 ก.ค. 2560 เวลา 15:52 น.

Views

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter แชร์ภาพผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ถ่ายรูปขณะนั่งกินเหล้าในร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง พร้อมระบุข้อความว่า

"แบบนี้ก็ได้หรา อันนี้ไม่รู้จริงๆนะ ไม่รู้ว่ากินเหล้าในร้านได้ไหม ปกติเห็น เด็กๆนักเรียนบ้าง ผู้ปกครองบ้าง วัยรุ่นติวหนังสือบ้าง ในร้านแมค เพิ่งเห็นนี่ละกินเหล้าในร้านแล้วอัพตัสโชว์ มันเท่ห์มากลวกเพ่ ลาก่อน!" โดยวัยรุ่นกลุ่มนี้ ได้โพสต์รูปขณะกลุ่มของตนนำสุราไปนั่งรับประทาน ที่ร้านฟาสต์ฟู้ดดังกล่าว พร้อมกับสั่งไก่ทอดและเฟรนช์ฟรายมารับประทานเป็นกับแกล้ม ไม่สนคำเตือนของผู้จัดการ กระทั่งเพจ Social Hunter นำมาโพสต์แฉดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เวลาต่อมา เฟซบุ๊กทางการของร้านฟาสต์ฟู้ดออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวว่า "ทางร้านไม่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และไม่อนุญาตให้ลูกค้านำเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เข้ามาภายในร้าน แต่กรณีที่เกิดขึ้นกับสาขาราชบุรี ในช่วงเวลา 02.00 น. ของวันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 นั้น เป็นเหตุสุดวิสัยที่ไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ในเบื้องต้น เพราะลูกค้ากลุ่มใหญ่นี้มีลักษณะมึนเมา นำรถเข้ามาจอดที่ข้างร้าน และนำสุราเข้ามาดื่ม ทางร้านได้เดินเข้าไปแจ้งให้เคลื่อนย้ายรถไปจอดในลานจอดรถและห้ามดื่มสุราภายในร้านแต่ลูกค้ากลุ่มนี้ได้ต่อว่า Duty Manger และเพิกเฉย ทาง Duty Manager ซึ่งเป็นพนักงานผู้หญิงจึงโทรแจ้ง สภ.เมืองราชบุรี แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจรับโทรศัพท์ ล่าสุดทาง Duty Manager ได้เข้าแจ้งความและลงบันทึกประจำวันที่ สภ.เมืองราชบุรี เรียบร้อยแล้ว"


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก : Social Hunter


Tag : กินเหล้าในแมค ร้านฟาสต์ฟู้ด