ล่าไอ้หื่น!! ข่มขืนผู้ช่วยเหลือคนไข้ใน รพ.หนองคาย

วันที่ 19 ก.ค. 2560 เวลา 11:13 น.

Views

จากกรณีนายปุ้มปุ้ย เกษานุช อายุ 24 ปี ใช้มีดบังคับข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย ก่อนลงมือข่มขืนผู้ช่วยเหลือคนไข้ โรงพยาบาลหนองคาย ซึ่งเหตุเกิดที่ซอกตึกหลังอาคารสำนักงานซักฟอกอาคารด้านหลังโรงพยาบาลหนองคาย เมื่อช่วงประมาณ 20.30 น .วันที่ 16 ก.ค.2560 ที่ผ่านมา ซึ่งตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย ได้ขออนุมัติศาลจังหวัดหนองคาย ออกหมายจับ ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใด ๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ 

ความคืบหน้าของคดีนี้ พลตำรวจตรีไพศาล ลือสมบูรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองคาย และพันตำรวจเอกวุฒิชัย จันโทภาส ผู้กำกับการ สภ.เมืองหนองคาย ได้นำกำลังตำรวจออกติดตามค้นหาตัวนายปุ้มปุ้ย ตามจุดที่คาดว่าจะไปหลบซ่อนตัว ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ซึ่งมีหลายแห่งทั้งตามบ้านเพื่อน วัด และสถานที่เปลี่ยว รวมทั้งตลอดแนวแม่น้ำโขง เนื่องจากนายปุ้มปุ้ยไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง  แต่ยังไม่พบตัว

นอกจากนี้ยังได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ของ สปป.ลาว ช่วยติดตามค้นหา หากนายปุ้มปุ้ย ลักลอบออกนอกประเทศไปอาศัยกบดาน  ทั้งนี้เนื่องจากมีรายงานว่านายปุ้มปุ้ย มีญาติอยู่ที่ สปป.ลาว ด้วย ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังค้นหาอย่างใกล้ชิด และคาดว่าน่าจะได้ตัวในเร็ว ๆ นี้.

Tag : คาดไอ้หื่นช่มขืนผู้ช่วยเหลือคนไข้ หลบหนีไป สปป.ลาว แล้ว จ.หนองคาย