เข้มข้นทุกสัปดาห์! เบื้องหลังการแข่งขันแบบทีม มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 21 ก.ค. 2560 เวลา 09:38 น.

Views

รายการนี้ลุ้นหนักไม่แพ้กัน สำหรับ "มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์" วันอาทิตย์นี้ บีบหัวใจแฟนๆ แน่นอน เพราะต้องมีคนเดินออกจากการแข่งขันถึง 2 คน

หลังจากสัปดาห์ที่แล้ว เป็นโชคดีของทั้ง 14 ผู้เข้าแข่งขัน "มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์" ที่สมาชิกทุกคนยังอยู่ครบ ทำให้วันอาทิตย์นี้ เป็นศึกหนักที่ทุกคนต้องโชว์ฝีมือ เพื่อเป็น 12 คน ที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป แต่ก่อนที่จะรู้ว่าใครจะต้องถอดผ้ากันเปื้อน ดับฝันการเป็นเชฟ มาดูเบื้องหลังภารกิจแข่งแบบทีมในสัปดาห์นี้ ที่ทุกคนร้องโอ้โห... ตั้งแต่สถานที่ถ่ายทำ บ้านปราถนาวนาลัย...ใหญ่โต โอ่อ่าที่จะเป็นครัวให้ทุกคนได้โชว์ฝีมือ ทางรายการจัดหนัก ด้วยการเชิญเหล่านักสะสมรถโบราณ 129 คน มาพร้อมรถเก๋ๆ แสนคลาสสิค ทำหน้าที่นักชิมและตัดสิน ในโจทย์ของ "อาหารไทยโบราณ"

การแบ่งทีมครั้งนี้ "จำลอง" รับหน้าที่ หัวหน้าทีมสีแดง ส่วน "ออฟ" พร้อมมากกับการเป็นหัวหน้าทีมสีน้ำเงิน ทั้ง 2 ทีม มีเวลา 1 ชั่วโมง รังสรรค์อาหารไทยคาว-หวาน ให้นักชิมได้ลิ้มรส ท่ามกลาง 2 เชฟ "เชฟเอียน" และ "เชฟป้อม" ดูแลใกล้ชิด งานนี้อร่อยอย่างเดียวไม่พอ ต้องเร็วด้วย

ถึงเวลาลุ้นผล งานนี้แอบเห็นน้ำตาของผู้เข้าแข่งขัน ตั้งแต่กรรมการยังไม่ลงคะแนน แต่จะเป็นทีมไหน รอลุ้นกันในวันอาทิตย์นี้ 18.20 น. ทางช่อง 7 HD

Tag : มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ รายการมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ เบื้องหลังมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์ MasterChef Thailand MasterChef สนามข่าวบันเทิง